Cửa nhà vệ sinh nên chọn loại nào chống nước tuyệt đối và độ bền cao ?

Mình đang xây nhà và tìm mua các loại cửa thông phòng cho nhà mình. Từ 1 số người bạn giới thiệu và được bên INFO Door tư vấn nên mình đã chọn được cửa gỗ công nghiệp làm cửa phòng ngủ. Riêng cửa nhà vệ sinh thì mình chưa chọn được loại cụ thể. Mấy anh bên INFO Door tư vấn rất nhiệt tình và giới thiệu cho mình 1 số loại cửa nhựa nhìn rất đẹp và cũng có vẽ khá chắc chắn. Nhưng mình vẫn còn chút băn khoăn là những loại cửa nhựa này sử dụng có được bền hay không. Ace nào đã lắp đặt sử dụng các loại cửa này rồi cho mình xin lời khuyên với. Mình cảm ơn nhiều !

Mr Thanh
Trả lời 6 năm trước
Chúc mừng bạn đã tìm đền đúng địa chỉ để nhờ hổ trợ. Hiện nay tại VN thì Siêu thị cửa INFO là chuyên nghiệp và đáng tin nhất rồi bạn, không tạp nham như nhiều cửa hàng hay công ty khác
Trần ngọc sáng
Trả lời 6 năm trước
Tui cũng từng mua một số cánh cửa nhựa đài loan nhà vệ sinh tại Info Door rồi, sài 7 8 năm nay chưa thấy hư hỏng gi. công nhận cửa tốt thiệt