Tôi dùng tường gạch lỗ và muốn treo tranh. Tôi đã thử đóng đinh, dùng vít nở nhưng thấy không chắc chắn. Tôi nên làm thế nào?

Dung Đặng
Trả lời 6 năm trước
Chào bạn, Phương pháp sử dụng đinh đóng tường treo tranh là phổ biến và đơn giản nhất. Tuy nhiên với trường hợp của bạn, bạn có thể đổi sang sử dụng với các móc dán mới nhất hiện nay, miếng dán chắc chắn và vẫn có thể treo tranh. Để an tâm với độ chắc chắn nhất, bạn có thể sử dụng kết hợp cả đinh đóng tường và móc dán để giảm áp lực quá lớn lên các móc treo, khiến bức tranh được treo không chắc chắn.