Tầng 1 nên chọn loại gạch gì,,,màu gì để lát nền các bác ơi, nhà em sắp xây nhà mới

Các bác tư vấn giúp em với, ai có kinh nghiệm xây nhà rồi tư vấn cho em với.
Trả lời 16 năm trước
Cái này em nghĩ bác hải xin tư vấn của kiến trúc sư thôi,vì nó còn phải hài hòa với không gian trong nhà của bác nữa mà.Lại còn phải giá cả nữa chứ.
Huyền
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, theo mình tầng 1 bạn nên lát gạch cao cấp, sang trọng để tạo điểm nhấn cho ngôi nhà. Bạn có thể chọn gạch Taicera, giá hơi cao so với các loại gạch khác nhưng rất nhiều mẫu mã đẹp, chất lượng đảm bảo. Mình thất bên 176 Tam Trinh cung cấp loại gạch này giá rẻ nhất, bạn thử qua đấy xem sao nhé