Bí quyết làm mát căn nhà những ngày nắng nóng?

Nhà em ở mặt phố hướng Đông - Tây, cứ đến hè là bị nắng chiếu vào nhà lại thêm bụi bẩn từ các xe tải chạy ngoài đường nên rất oi bức.

Các mẹ có cách nào để giảm nhiệt cho căn nhà mặt vào mùa nóng không ạ? Chứ tình hình đến hè là em sợ phát điên mất.

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Thực ra mùa nóng này những nhà nào có hệ thống làm mát được thiết kế sẵn thì mới phát huy tác dụng thôi, chứ con biện pháp đơn giản nhất vẫn là dùng điều hòa bạn ạ. Năm ngoái mình thử dùng vật liệu chống nóng cho ngôi nhà rồi nhưng vẫn không ăn thua lắm. Giải pháp cuối cùng vẫn là dùng điều hòa kết hợp với quạt phun sương

viphuong
Trả lời 7 năm trước

Nếu có thể trồng cây bạn có thể trồng cây xanh trước nhà. Nếu không bạn có thể mua một số vật liệu chống nóng sau về thi công chúng sẽ làm cho căn nhà bạn trở lên mát mẻ hơn. Chúc bạn thành công

Sản phẩm:

Bông khoáng

Bông thủy tinh

Xốp PE

Xốp XPS

Mọi chi tiết bạn có thể tham khảo sản phẩm bên này. Cty này ở hà nội chuyên cung cấp sản phẩm vật liệu cách âm cách nhiệt giá khá tốt.

http://www.tieuam.com