Tại sao lại gọi là nhà cấp 4 thế ?

Câu hỏi như trên,bác nào bít chỉ bảo giùm em .n
Trả lời 16 năm trước
Do tiêu chuẩn phân cấp nhà của nhà nước gồm 4 cấp có quy định tương đối cụ thể về số tầng, kết cấu, diện tích phòng, trang bị nội thất, khu vệ sinh, lớp ốp trần, sàn, tường... Nhà cấp 4 là loại có yêu cầu thấp nhất theo cách phân lại trên và theo tớ nhớ thườngchỉ có từ 1 tầng .
gsdgsd
Trả lời 16 năm trước
Ngày xưa gọi là khu 4 cũ. Thì bây giờ gọi là nhà cấp 4 chứ sao.
Minh Thành
Trả lời 9 năm trước

Theo quy định thôi bác. xây nhà cấp 4 là chỉ xây được cái tầng trệt