Tôi cần mua cửa Eurowindow chính hãng ở Huế và ở Đà Nẵng ở đâu

Hiện nay có rất nhiều công ty ,xưởng sản xuất của nhựa cũng lấy tên Eurowindow ,nhưng toàn làm hàng nhái với profile cũng như phụ kiện ở Trung Quốc,anh trai xây nhà dùng 1 thời gian thì cửa bạc màu,xệ cánh và vênh.Vậy ở Đà Nẵng hoặc ở Huế thì liên hệ mua Eurowindow chính hảng theo tiêu chuẩn Châu Âu ở đâu?

Trần Văn Long
Trả lời 11 năm trước

ở Huế:

Showroom Tp Huế
93 Hùng Vương -TP Huế
Đà Nẵng :

ShowroomQ. Thanh Khê
125 Lý Thái Tổ, Q. Thanh Khê - Đà Nẵng
Showroom Q Hải Châu
60B Núi Thành-Q Hải Châu -Đà Nẵng
Để tránh mua nhầm hàng nhái,hàng kém chất lượng Liên Hệ: Mr Long( 0935 130109).chúng tôi sẽ đến trực tiếp tư vấn thiết kế và báo giá cụ thể từng sản phẩm.Nhiệt tình,chu đáo và miễn phí.Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!
Trả lời 9 năm trước
Hiện nay có rất nhiều công ty ,xưởng sản xuất của nhôm cũng lấy tên Eurowindow ,nhưng toàn làm hàng nhái với profile cũng như phụ kiện ở Trung Quốc,anh trai xây nhà dùng 1 thời gian thì cửa bạc màu,xệ cánh và vênh.Vậy ở Quãng Bình thì liên hệ mua Eurowindow chính hảng theo tiêu chuẩn Châu Âu ở đâu?