Làm sao để có một mặt dựng nhôm đẹp?

Nguyễn Công Trường
Trả lời 12 năm trước

Cái này còn phải tùy theo diện tích và cấu trúc của ngôi nhà như thế nào nữa bạn ah. Bạn có thể liên hệ công ty mình để được tư vấn miễn phí :

Mr Trường 0907.615.015

Công Ty TNHH DV TM & SX TRƯỜNG THÀNH CÔNG

Địa chỉ: 240 Huỳnh Tấn Phát, Kp6, Huyện Nhà Bè, TP.HCM
Điện thoại:
08.6262.5059 - Fax: 08.6262.5322
Hotline:
0907 615 015 - 0937.805.372

Công Ty TNHH DV TM & SX TRƯỜNG THÀNH CÔNG là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tư vấn - thiết kế - gia công - lắp đặt nhôm kính.

Sản phẩm của chúng tôi đã đạt được sự tín nhiệm cao từ khách hàng là các Tập đoàn trong nước, công ty liên doanh,doanh nghiệp trong nước, nước ngoài, các nhà hàng, khách sạn, trường học ..... Chúng tôi tự hào là một trong những công ty đóng góp nhiều công trình xây dựng và ngoại thất như các cao ốc văn phòng, khách sạn... với đa dạng dáng vẻ hiện đại, thẩm mỹ, bền vững tại Tp. HCM và các tỉnh thành lân cận. Chúng tôi luôn luôn cập nhật những thành tựu kỹ thuật mới, vật liệu mới và luôn đi đầutrong việctạo ra các không giansống, làm việc, giải trísang trọng vàtiện nghi.