Loại cửa nào tốt nhất trên thị trường?

Cua NABCO la laoi cua tot nhat

Mr Hưng, Ms Bình
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn !

Hiện nay trênthị trường có rất nhiều các sản phẩm cửa. Được ưa chuộng nhất hiện nay là sản phẩm cửa cuốn dùng cho các nhà mặt tiền, gara ô tô, cửa hàng ...Cửa cuốn ATAFA là sản phẩm được hầu hết các công trình tin tưởng lựa chọn. Nan cửa là lá nhôm hợp kim hai lớp 6063 bền , ô thoáng hình ô van hoặc là hình thang đẹp mắt, sơn màu ghi sẫm và màu ghi sáng sang trọng.Cửa cuốnATAFA là sự lựa chọncho ngôi nhà cửa bạn.

ĐC liên hệ: Show room Công ty TNHH Bắc Hùng Số 24 Ngõ 51 Lương Khánh Thiện - Hoàng Mai - Hà Nội

ĐT: 04.63294095