Chúng tôi muốn hỏi muốn múa 04 xe xúc lật ?

Chúng tôi muốn hỏi muốn múa 04 xe xúc lật nhưng chung tôi chứa biết giá cả của háng DOOSAN- DEWOO-M300V XUẤT SỨ Korea Loại : Bánh lốp Công suất định mức : 156 Dung tích gầu (m3) : 3 Chiều rộng gàu (mm) : 1500 Trọng lượng vận hành (kg) : 17300 Độ cao xả tải (mm) : 2780 Tầm vươn xa nhất (mm) : 1279 Động cơ : Doosan DE08TIS Tốc độ di chuyển (km/h) : 34 Kích thước tổng thể (mm) : 2755x8085x3470 XIN CHÂN THÀNH CÁM ƠN
Nguyễn Đức Hải
Trả lời 9 năm trước

bên em có xúc lật changlin liên kết với komatsu cung tốt lắm anh à,anh có thể mua loại này cũng được anh ạ.Không biết mình đã mua máy chưa anh nhỉ