Hỏi chỗ làm rèm chất lượng ?

Ngày làm 8h, về tới nhà mệt không muốn làm gì nữa, tôi muốn làm mấy tấm mành cho mấy bên cửa cho nhà mình mà chẳng biết tìm ai nữa, các bác biết ccuwarv hàng nào chất lượng chỉ em với.cảm ơn nhiều!

jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước

Theo kinh nghiệm của mình thì Rèm có rất nhiều loại, tùy vào chất liệu của vải, thanh, phụ kiện mà có giá cả khác nhau. Rèm 2 lớp, 1 lớp phi bóng tùy chất liệu sẽ có giá từ 790k- 1050 k /1 ngang hoàn thiện ( k được tính thêm yêm trang trí, vi báo giá hoàn thiện sẽ k mất thêm gì hết, trừ trường hợp may khó, hoặc thick phụ kiện đẹp như Tua đá). Còn voan thì tùy chất liệu, nếu là Voan trắng trơn hoặc bình thường thì có giá từ 290k - 690k/ 1m ngang hoàn thiên. Voan đồng bộ với rèm có giá 650k- 950k/ 1 m ngang hoàn thiện ( Bao gồm độ co dãn, công may, công lắp, hoàn thiện tai gia đình).
Tính như thế chỉ cân 1080 k/1 ngang cả vải thô bóng cản sáng +1 lớp voan trắng trơn hoàn thiện, có 1 lớp Yếm trang trí.

Mình khuyên bạn nên sử dụng Rèm ở 1 cty chuyên nghiệp, vì chính sách bảo hành, khuyến mãi, hậu mãi, và chăm sóc khách hàng tốt hơn nhiều.

Mình vừa lắp rèm hôm qua. Cũng tham khảo nhiều nơi, tình cờ ghé vào tiệm Hoàng Anh 320 Lê Văn Sỹ, P. 14, Q.3, thấy giá vải rẻ hơn nhiều so với những tiệm khác. Mình chọn vải bố gấm (bạn phải nhớ mã để so sánh các tiệm với nhau) giá 65k/m trong khi tiệm khác là 90k/m, công 10-20k/m tùy kiểu rèm. Tổng cộng 2 cửa sổ + 1 cửa chính là 4 triệu, trong khi tiệm khác tính hơn 5tr. Họ siêng lắm, trời mưa to thế mà vừa gọi là đến ngay để đo, rồi lắp sớm hơn dự tính nữa.

djshg
Trả lời 13 năm trước

Bạn ở Hà Nội hay Sài Gòn.

Mình biết có 3 loại Rèm:

- Rèm màu xanh - rèm nhôm. Rèm này là làm ở nhà bếp là phù hợp nhất rùi. Rèm nhôm này giá rẻ, nhẹ, dễ dùng, dễ lau chùi. Nếu biết cách sử dụng thì cũng rất bền.

- Rèm gỗ thì khỏi nói, rèm gỗ đẹp lắm. Có thể sử dụng văn phòng, phòng khách, bếp hay phòng tắm vẫn OK. Có điều giá rèm gỗ hơi cao.

Nếu bạn ở Hà Nội hình như có chi nhánh của công ty Hunter Douglas làm về rèm nhập đó. Hàng gỗ của họ đẹp tuyệt, có điều hàng hiệu nên giá rất cao. Ở Sài Gòn thì ngoài Hunter, thì có loại rèm gỗ thường (ko cao cấp bằng loại kia), giá cũng mềm hơn tý.

- Rèm kéo là rèm cuộn. Loại này giá cao hơn rèm nhôm và rẻ hơn rèm gỗ. Trông hiện đại, bền và dễ sử dụng.

Trên là những đóng góp của mình, mong rằng nó sẽ giúp ích cho bạn.

Chúc bạn may mắn.

rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn ở Hà Nội thì bạn ra Tôn Đức Thắng ý, vào cái hàng chuyên làm rèm sáo này mà đặt. Hôm qua mình cũng vừa đi đặt xong.
Loại sáo ngang giống ở trên là sáo lá nhôm, giá khoảng 160k/m2 nhưng nhìn ko đc xịn lắm.
sáo gỗ bản nhỏ là 750k/m2 còn bản to là 850k hay 900 j đó!
nhà mình định làm sáo gỗ nhưng đến lúc vào khảo sát để làm thì bên làm rèm bảo ko làm đc sáo gỗ ngang do trần thạch cao nhà mình khít quá ko có chỗ đưa khoan vào để bắt vít.hix
mình đành làm rèm lá dọc ( như ở các VP hay làm) nhìn hiện đại mà giá rẻ, 180k/m2, nhà mình 2 cửa sổ to uỳnh hết có hơn 3tr tiền rèm. Ngon-bổ rẻ.
Tất nhiên là dùng rèm vải vẫn lịch sự và mềm mại hơn nhưng nhà mình chật, ko có độ view(rèm ) nên làm rèm vải sẽ rất lòe xòe.mình thích rèm gỗ nhưng mà ko làm đc nên phải chịu.làm rèm lá dọc càng rẻ mà nhà vẫn hiện đại, gọn gàng!

Yến Vũ
Trả lời 2 năm trước
https://sites.google.com/view/novaworlphanthiet/trang-ch%E1%BB%A7