Tư vấn xây nhà ống.. giúp tôi nhé?

tôi có mảnh đất bên đường tàu

+ rộng 5m

+ dài 16m

tôi muốn xây tầng 1 gồm:

- 1 phòng khách

- 1 cầu thang

- 1 phòng ăn

- 1 phòng ngủ

vệ sinh và nhà tắm khép kín  vậy xin mọi người giúp

 tôi xin cảm ơn!

Vũ Hồng Thuấn
Trả lời 14 năm trước

trả lời giùm tôi nha

Vũ Hồng Thuấn
Trả lời 14 năm trước

trả lời đi mà

Vũ Hồng Thuấn
Trả lời 14 năm trước

NHỜ CÁC BÁC MÀ

nguyen thu huyen
Trả lời 14 năm trước

Diện tích nhà bác vuông thế thì đâu có khó thiết kế.

Nếu ở thành phố thì bác phải có bộ hồ sơ xin phép xây dựng. Cái này thì bắt buộc phải có đóng dấu của công ty kiến trúc. Giá nó không dắt đâu, thời điểm này khoảng vài trăm. Khi đó xây thôi.

Muốn nhà đẹp, nội thất đầy đủ bác thuê thiết kế, họ sẽ thi công hoặc giúp bác tìm thợ thi công luôn. giá cả không cao đâu bác ạ. Mình làm nhà của mình ko cần hóa đơn giấy tờ gì thì thuê mấy anh kiến trúc ngoài giá sẽ rẻ hơn nhìu nhìu mà không bị làm giá. Nếu cần bác liên hệ với em từ Nghệ An trở ra em sẽ giới thiệu cho bác KTS uy tín.

Nếu không bác gọi thợ xây đến họ sẽ sạch cho bác vài đường cơ bản, xây xong ở thoải mái.

Để bền vững xử dụng lâu dài bác nên nhờ kiến trúc. Mua nhà đã khó xây nhà nên chăm sóc cho nó kỹ càng hơn bác ạ.

chúc bác tìm được giải pháp cho căn nhà của mình.

vũ quỳnh trang
Trả lời 14 năm trước

bác xây xong thì cứ gọi em.nhà có nhìu phòng vậy ma chi 1 tầng thì phải bít cách sắp xếp đồ đạc sao cho hợp lý và gọn gàng.công ty em sẽ tư vấn và thiết kế cho bác về tất tật nội thất bên trong.bác tham khảo địa chỉ này nhé www.noithatthienxuan.com hoặc liên lạc với em 01694.620.714. YH: noithatthienxuan...Mail: vuquynhtrang311@gmail.com

Cảm ơn bác

Công ty Tư vấn Kiến trúc HUDC
Trả lời 14 năm trước

Bạn có thể tham khaả các mẫu nhà tương tự mà chúng tôi đã thiết kế tại www.kientruchn.com

dang sy tuan
Trả lời 14 năm trước

chao bac

xin tu gioi thieu em la kien truc su

em co may y kien dong gop cho bac nhu sau:

dau tien nha bac la dang nha ong nen sau nay bac se len nhieu tang, de tiet kiem truoc tien bac co the xay truoc mot tang nhung bac phai dinh huong truoc la sau nay minh se len 3 hay 4 tang de tranh lang phi;

con ve khong gian kien truc thi em tu van cho bac nen xay nha theo dang lech tang la tot nhat vi:

1 do khong gian cua bac se vua co su doc lap gia cac phong cung nhu tao ra cac khong gian mo lien ket ca phong voi nhau.

2 cac phong se tiep xuc voi anh sang tu nhien tot hon

3 ngoi nha se duoc thong gio tot hon

4 tinh tham my cu ngoi nha se dep hon

tang 1 tu ngoai vao trong bac co the bo tri nhu sau:

3m lam gara va mot cai vuon nho lam khong gian dem truoc khi vao nha

3,6m lam phong khach va tien phong

2m lam cau thang va tieu canh vuon kho lam trang tri

3m lam bep va mot phong an

3m lam phong ngu

co lai lam san uot va ve sinh

bac co the cho em biet tuoi cua bac de em tu van them cho bac ve phong thuy

co gi bac cu lien he truc tiep voi em qua so dien thoai 01234576699

ngô thị hồng vân
Trả lời 13 năm trước

Bạn liên hệ với anh này nhé 0947182898(kts thế anh) anh ấy nhiệt tình lắm, nhà mình ở tận thái bình mà anh ấy còn về thiết kế đấy,thiết kế đẹp nưa.