Bạn có thể cho mình biết các thiết kế nội thất về trần thạch cao và giá cả thề nào tại vũng tàu?

Mai Thanh Hùng
Trả lời 14 năm trước
Mình xin trả lời câu hỏi của bạn. Giá của trần thạch cao thi công hoàn thiện tại Vũng tàu là 215.000 đ/m2, và vách ngăn 02 mặt hệ 100 là 305.000 đ/m2. Có gì vui lòng liên hệ mình - 0938867227 nhé bạn, chào bạn.
Nguyễn Thị Toàn
Trả lời 13 năm trước

Giá bên em nhé:
Trần thả:170k/m2
Trần chìm phẳng:200k/m2
Giật cấp:220k/m2
Chưa bao gồm sơn bả nhé.
Nếu sơn bả cộng thêm 30k/m2 ạ
Khung VT, Tấm Thái ạ
Em nghĩ các mẹ khi làm trần thạch cao không nên làm loại rẻ vì nhanh bong chóc, mất công làm lại.
Xã em chuyên thi công trần thạch cao cho các công trình lớn, hiện tại anh đang thi công bên 230 Đội cấn, ngân hàng ACB số 10 Phan Chu Trinh. Các mẹ có thể qua đó ngắm nghía xem thế nào.
Có gì liên hệ với em nhé: 098.35.36.309

Tran Van Chi
Trả lời 7 năm trước

trần thạch cao giá rẻ tại đây nha bạn. Chất lượng tốt lắm mình dùng thử rồi.