Thuê phòng họp phọng hội nghĩ ở đâu?

Trả lời 16 năm trước
Cho thuê phòng hội thảo, đào tạo, hội nghị khách hàng Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội cho thuê phòng Hội nghị, Hội thảo, Đào tạo. Địa điểm Hội trường tại số 2 Trần Thánh Tông, Hà Nội gồm: -Phòng lớn: 100m2, sức chứa 80 người -Phòng trung bình: 53m2, sức chứa 45 người -Phòng nhỏ: 47m2, sức chứa 35 người *Các trang thiết bị gồm: -Máy chiếu, màn chiếu, máy tính, âm thanh, bàn ghế, điều hoà, -Phục vụ tiệc trà.
Hoàng Huyền Trang
Trả lời 11 năm trước

Bạn thử liên hệ với bên này xem nhé, đợt trước mình có thuê, phòng đẹp, sang mà giá rẻ phết, có 300.000đ/ giờ sử dụng. Bạn thử liên hệ xem có đáp ứng được nhu cầu bên bạn không nhé : Ms. Hằng: 0942.397.535