Cần Tìm Nhà Trọ Gấp gần khu CĐ du lịch Hà Nội

tôi là Minh hiện tôi rất cần một nhà trọ khép kín. tôi đang theo học trương cao đẳng du lịch hà nội đương hoàng quốc việt , số dđ 01669142847 ai biết thì giúp toi với ,giá nhà trọ khỏang từ 450k đến 700k càng rẻ thì càng tốt.
celeon
Trả lời 16 năm trước
Cho thuê nhà tại ngách 37/27, ngõ 37 fố Dịch Vọng, diện tích nhà ~20m2 chưa kể sân và fụ, điện nước rẻ, nước máy, an ninh tốt, có sân rộng để xe và fơi đồ, gần chợ, có thể ở từ 2-4 người, có sẵn giường và bàn ghế. Giá 1,2tr/tháng, miễn tất cả các hình thức trung gian. Liên hệ: Giang 0975602060
Luu Van Minh
Trả lời 16 năm trước
thank you! nhưng nếu ở một mình với giá như vậy thì đắt quá . nếu biết ai cần ở ghép thì giới thiệu dùm