Ỡ nhà nhờ cha mẹ ra đường nhờ bạn bè ( mong các bạn giúp mình với hix )!!!!

Em là sinh viên cần tìm phòng gần khu đại học công nghiệp , nhà nguyên căn giá tầm 1tr5 >> 2tr2 , mong các bác giúp đỡ em nha hix hix cám ơn trước ( có hậu tạ sau ) số ĐT : 0904020611 Lâm
monsoon
Trả lời 15 năm trước
h tìm nhà chắc chỉ có trong khu B thôi
phailaynguoinhuanh
Trả lời 15 năm trước
CHO THUÊ PHÒNG KHÉP KÍN ·Hiện trạng: oNhà 2 tầng mới xây được 1 năm, gồm 10 phòng, hiện còn 2 phòng trống (1 phòng tầng 1, 1 phòng tầng 2) oDiện tích: 13 m2/phòng oThoáng mát, sạch sẽ oCông trình phụ khép kín oSân rất rộng oĐiện nước có đồng hồ riêng cho từng phòng; điện tính lũy tiến, nước 7000đ/m3 oKhông ở chung với chủ ·Giá: 450,000đ/phòng ở 2 người; 500,000đ/phòng ở 3 người ·Địa chỉ: Tổ dân phố Đào Nguyên – Trâu Quỳ - Gia Lâm – Hà Nội (cạnh nhà cô Hương Đại) ·Liên hệ: Bác Hiền – Điện thoại: 0169 507 2357 – 04.8766.729