Cần thuê nhà trọ ở 2 người và làm quen 1 nam sv năm 1 để ở trọ tại Bình Triệu

Tôi đang là sinh viên học tại Thủ Đức. Tháng 7 này tôi định tìm nhà trọ tại Bình Triệu để tiện đường đi học. DỰ định sẽ cần tìm 1 bạn nam ở ghép cùng để share tiền phòng. Rất mong bạn nào có cùng nhu cầu thuê trọ hoặc đang cần người ở ngã tư Bình Triệu thì liên hệ với mình. Yêu cầu với mình là phòng chỉ ở 2 người, bạn hiền lành chăm học và không quậy. Liên hệ: 012284966563 Nick: nguoitotgiacmongdep
Chita
Trả lời 15 năm trước
Bạn vào link này đăng tin nhé [url=http://vatgia.com/raovat/]http://vatgia.com/raovat/[/url]
Nguyễn Đại
Trả lời 15 năm trước
[:(] Thua bạn luôn ! Sao bạn phải đăng tin thế này nhỉ? Người hợp với yêu cầu của bạn chắc là sang thiên niên kỷ sau mới đến ! Theo mình thì bạn nên tìm hiểu ngay xung quanh chỗ bạn thuê hoặc là xem có người cùng quê nào học gần thì tốt hơn. Chứ đăng mù mờ thế này thì dù ai đó hợp với bạn cũng không có nổi lòng tin đến ở với bạn ! Chúc bạn có sự lựa chọn tốt hơn !
Mr Hoàng
Trả lời 12 năm trước

cai nay bạn dán giấy để ở ngoài đường..ghi rõ giá tiền cơ sở vật chất..1 ngày bạn tiếp khoảng 20 người đó..chúc bạn may mắn