Cần giúp tư vấn chọn máng đèn cho nhà xưởng ?

Mình hiện là người chịu trách nhiệm thiết kế, bố trí thiết bị chiếu sáng cho nhà máy sắp hoàn thành và đang bâng khoâng không biết nên chọn loại máng đèn nào. Yêu cầu của mình là máng đèn bền, đẹp, hiệu năng chiếu sáng cao và tiết kiệm điện. Vậy mình nên chọn loại máng đèn nào là phù hợp nhất?

P/S: Có nghe tham khảo một vài người bạn kêu nên chọn loại bộ máng đèn chống thấm philips TCW060 C 1xTL5 28W, loại TCW060 C 2xTL5 28W loại 1 đèn và 2 đèn đang được chuộng và tốt nhất hiện nay. Điều này đang làm mình đau đầu suốt mấy ngày nay đứng ngồi không yên do sắp đến ngày hoàn thành nhà máy rồi. Mọi người ai am hiểu cho mình xin một vài góp ý , cám ơn mọi người nhiều.

Nguyễn
Trả lời 7 năm trước

Đã mở xưởng thì nên chọn loại nào tiết kiệm đỡ chi phí hơn , thấy loại philips khá là ổn

Iween Ter
Trả lời 7 năm trước

Thấy loại nào cụng được hư thì thay nha

 Bo
Trả lời 7 năm trước

Ra tiệm điện mua máng đèn nào chả được bác thớt , chủ yếu đủ ánh sáng cho công nhân là ổn rồi.

 Nguyễn
Trả lời 7 năm trước

Trước mình cũng có người bạn cũng cần thiết bị điện cho xưởng, bạn mình hay mua bên Lạc Phát giá rất mềm , bác thớt tham khảo nha: lacphat.vn/philips/mang-den-huynh-quang-philips

 Biển
Trả lời 7 năm trước

ra mấy công ty điên hỏi tư vấn tham giá nhiều nơi mới ổn bác ạ.

Tuthietbidien
Trả lời 7 năm trước
mình có biết cty này chuyên về đèn nè, bạn gọi hỏi họ tư vấn cho: CTY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ MÊ KÔNG
MinhMinh
Trả lời 6 năm trước

Bạn có thể ghé qua công ty VLL LED LIGHTING nhé hoặc truy cập website http://www.dennhaxuong.com

CÔNG TY TNHH VẬT TƯ - XÂY DỰNG KB (KB ELECTRIC)
Showroom: 439 Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, Tp.HCM
ĐT: 08 6264 6015 - 0909 792 477 Fax: 08 6264 6094
congtykb@gmail.com
Website: http://www.dennhaxuong.com
VP Miền Nam: 02 Trương Quốc Dung, P.8, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM
VP Miền Bắc: 11 D3, KTT Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
VP Miền Trung: 631 Trần Hưng Đạo, Tp. Quy Nhơn, Bình Định
CÔNG TY TNHH VẬT TƯ - XÂY DỰNG KB (KB ELECTRIC)
Showroom: 439 Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, Tp.HCM
ĐT: 08 6264 6015 - 0909 792 477 Fax: 08 6264 6094
congtykb@gmail.com
Website: http://www.dennhaxuong.com
VP Miền Nam: 02 Trương Quốc Dung, P.8, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM
VP Miền Bắc: 11 D3, KTT Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
VP Miền Trung: 631 Trần Hưng Đạo, Tp. Quy Nhơn, Bình Định
CÔNG TY TNHH VẬT TƯ - XÂY DỰNG KB (KB ELECTRIC)
Showroom: 439 Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, Tp.HCM
ĐT: 08 6264 6015 - 0909 792 477 Fax: 08 6264 6094
congtykb@gmail.com
Website: http://www.dennhaxuong.com
VP Miền Nam: 02 Trương Quốc Dung, P.8, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM
VP Miền Bắc: 11 D3, KTT Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
VP Miền Trung: 631 Trần Hưng Đạo, Tp. Quy Nhơn, Bình Định
CÔNG TY TNHH VẬT TƯ - XÂY DỰNG KB (KB ELECTRIC)
Showroom: 439 Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, Tp.HCM
ĐT: 08 6264 6015 - 0909 792 477 Fax: 08 6264 6094
congtykb@gmail.com
Website: http://www.dennhaxuong.com
VP Miền Nam: 02 Trương Quốc Dung, P.8, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM
VP Miền Bắc: 11 D3, KTT Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
VP Miền Trung: 631 Trần Hưng Đạo, Tp. Quy Nhơn, Bình Định
CÔNG TY TNHH VẬT TƯ - XÂY DỰNG KB (KB ELECTRIC)
Showroom: 439 Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, Tp.HCM
ĐT: 08 6264 6015 - 0909 792 477 Fax: 08 6264 6094
congtykb@gmail.com
Website: http://www.dennhaxuong.com
VP Miền Nam: 02 Trương Quốc Dung, P.8, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM
VP Miền Bắc: 11 D3, KTT Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
VP Miền Trung: 631 Trần Hưng Đạo, Tp. Quy Nhơn, Bình Định