Ai biết thủ tục để đăng kí được một thương hiệu giúp mình với?

tu
Trả lời 16 năm trước
Việc bạn nhận ra ý nghĩa của việc đăng ký thương hiệu cho sản phẩm của bạn là rất đúng đắn, với thời đại bây giờ cái gì cũng phải giữ bản quyền, nếu không có hàng trăm kẻ muốn làm ăn trên sức lao động của người khác. Việc bạn tự đăng ký bảo hộ nhãn hiệu hàng hoá cũng được, nhưng tôi biết việc đăng ký này cũng mất khá nhiều thời gian đi đi lại lại. Bạn nên nhờ một văn phòng luật làm giúp bạn điều này, chi phí cũng không phải là đắt đâu, khá là phải chăng. Bạn nên làm luôn đi, đừng để đến lúc có ai đó đăng ký mất thì cũng là điều đáng tiếc.
Công ty Ánh Duơng
Trả lời 14 năm trước
[u][b]Các thủ tục bao gồm:[/b][/u] [blue]a. Tờ khai theo mẫu (có thể lấy mẫu tờ khai tại địa chỉ www.noip.gov.vn) b. Mẫu nhãn hiệu in trên giấy (10 mẫu) , không lớn hơn kích thước 8 x 8cm c. Bản sao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.[/blue] Hiện nay vấn đề quyền sở hữu trí tuệ hiện đang được báo động ở Việt Nam do sự xuất hiện những sản phẩm dịch vụ “ăn theo”, “nhái”, bắt chước, và bạn không thể không nghĩ đến hai từ “Bảo hộ” cho “đứa con tinh thần” của mình. Nếu các bạn có thắc mắc ji hãy liên hệ [green][b]Công ty CP tư vấn đầu tư Thảo Nguyên Xanh.[/b][/green] [b]12N Nguyễn Thị Minh khai, PDakao,Q1, HCM[/b] Bạn có thể sẽ được tư vấn trực tiếp hoàn toàn miễn phí qua số điện thoai: [red][size_5][b]0903034381[/b] [/size_5][/red] hoặc qua YM: ducmaivn@yahoo.com [green]Thảo Nguyên Xanh[/green] là nơi uy tín chất lượng bậc nhất HCM. tham khảo: [url=http://www.taichinhketoan.com.vn][b]www.taichinhketoan.com.vn[/b][/url]
TRIỆU KIM LONG
Trả lời 14 năm trước

ĐĂNG KÝ THƯƠNG HIỆU ĐỘC QUYỀN

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT HỒ SƠ ĐĂNG KÝ LOGO NHÃN HIỆU:

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ GỒM: Click để Download tờ khai

  1. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (02 bản sao)
  2. CMND ( 02 bản đối với chủ sở hữu cá nhân )
  3. Mẫu nhãn hiệu cần đăng ký ( File hoặc hình )
  4. Phí đăng ký: 1.900.000VNĐ
  5. Nếu trong cùng một đơn có hai nhóm trở lên thì mỗi nhóm tiếp theo bổ sung thêm 1.700.000VNĐ
  6. Miễn phí tra cứu đơn: Để xác định khả năng Nhãn hiệu chuẩn bị đăng ký có thể tương tự hay trùng lắp với nhãn hiệu đã nộp đơn tới Cục Sở hữu trí tuệ hoặc đã được cấp Giấy chứng nhận tại Việt Nam hay chưa, Nhãn hiệu của quý doanh nghiệp sẽ được tra cứu hoàn toàn miễn phí. Trong vòng 03 ngày sẽ có kết quả bằng văn bản và các đối chứng cụ thể.

Trong thời gian 05 ngày, sẽ nhận được TỜ KHAI ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU HÀNG HÓA của Cục SHTT ghi rõ số đơn và ngày ưu tiên.

Trong vòng từ 02 – 03 tháng, sẽ nhận được thông báo CHẤP NHẬN ĐƠN HỢP LỆ của Cục SHTT.

Trong thời hạn 9 - 12 tháng kể từ ngày chấp nhận đơn hợp lệ, Cục SHTT sẽ ra quyết định cấp GIẤY CHỨNG NHẬN ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU HÀNG HÓA.

Thời gian hiệu lực Nhãn hiệu hàng hóa là 10 năm và có giá trị trên toàn lãnh thổ Việt Nam (được gia hạn thêm 10 năm cho mỗi lần gia hạn).

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Triệu Kim Long

Mobile: 0949.801.966

Email: kimlong@nhanhieu.info

Website: www.nhanhieu.info

hoa moc lan
Trả lời 13 năm trước

Các thủ tục bao gồm:
a. Tờ khai theo mẫu (có thể lấy mẫu tờ khai tại địa chỉ www.noip.gov.vn)
b. Mẫu nhãn hiệu in trên giấy (10 mẫu) , không lớn hơn kích thước 8 x 8cm
c. Bản sao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

Hiện nay vấn đề quyền sở hữu trí tuệ hiện đang được báo động ở Việt Nam do sự xuất hiện những sản phẩm dịch vụ “ăn theo”, “nhái”, bắt chước, và bạn không thể không nghĩ đến hai từ “Bảo hộ” cho “đứa con tinh thần” của mình.
Nếu các bạn có thắc mắc ji hãy liên hệCông ty CP tư vấn đầu tư Thảo Nguyên Xanh.
12N Nguyễn Thị Minh khai, PDakao,Q1, HCM
Bạn có thể sẽ được tư vấn trực tiếp hoàn toàn miễn phí qua số điện thoai:0903034381hoặc qua YM: ducmaivn@yahoo.com
Thảo Nguyên Xanhlà nơi uy tín chất lượng bậc nhất HCM.
tham khảo:www.taichinhketoan.com.vn

NHANH CHÓNG - NHIỆT TÌNH - HIỆU QUẢ!

Nhân dịp kỉ niệm ngày Cách mạng tháng Tám thắng lợi và ngày Quốc khánh 2-9 sắp tới, Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư Thảo Nguyên Xanh áp dụng một số chương trình giảm giá đối với Quý khách hàng sử dụng dịch vụ đăng kí bảo hộ nhãn hiệu độc quyền và đăng kí mã vạch tại công ty:

* Đăng kí bảo hộ nhãn hiệu độc quyền

  1. Hồ sơ một nhóm, giá 2.500.000 đồng nay chỉ còn1.900.000đồng
  2. Hồ sơ từ hai nhóm trở lên, phụ thu mỗi nhóm tăng thêm 1.000.000 đồng, nay chỉ còn800.000đồng

* Đăng kí Bản quyền tác giả:Giá cũ 3.000.000 đồng, nay chỉ còn2.500.000đồng

* Đăng kí sử dụng mã vạch:

  1. Mã vạch 9 số (tối đa sử dụng cho 999 dòng sản phẩm) giá 3.000.000 đồng nay chỉ còn2.500.000đồng
  2. Mã vạch 8 số (tối đa sử dụng cho 9999 dòng sản phẩm) giá 4.000.000 đồng, nay chỉ còn3.500.000đồng

Chương trình giảm giá sẽ được áp dụng từ ngày15 tháng 07 năm 2011đến hết ngày02 tháng 09 năm 2011.