Obama đắc cử người dân Mỹ phản ứng ra sao?

Mình rất kết ông Obama, Obama ứng cử đúng theo dự đoán của cá nhân mình. Ko biết hiện nay người dân Mỹ phản ứng ra sao nhỉ ???
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Obama là người da màu đầu tiên đắc cử tống thống Mỹ đấy nha. Người dân Mỹ rất vui mừng đón chào vị tổng thống mới đắc cử này và hi vọng vào những gì ông đã hứa cứu Mỹ thoát k hỏi tình trạng khủng hoảng . Những người Mỹ da màu là những người vui mừng nhất ! Tớ cũng thích Obama! ^^
seichantominaga
Trả lời 15 năm trước
ông thầy dạy tiếng anh người Mỹ của mình cũng rất sung sướng với kêt quả này [:D]