Bảng Xếp Hạng Những Người Giàu Nhất Diêu Đĩnh 2008 la cai j the???

noi ve nguoi giau nhat vn fai ko ?
cance
Trả lời 15 năm trước
Nhóm này là nhóm chuyên đi thống kê thì phải[:)]
Trả lời 15 năm trước
Nhóm Diêu Đĩnh của chúng tôi đang thực hiện một bảng xếp hạng những người giàu nhất Việt Nam, đây là bảng thống kê đầu tiên mà chúng tôi phải mất nửa năm để thực hiện. Chúng tôi tin rằng bảng xếp hạng lần đầu tiên được công khai tại Việt Nam này sẽ nhận được sự quan tâm của đông đảo giới kinh doanh, các bạn học sinh sinh viên những người đang muốn lấy những nhà kinh doanh thành đạt đó làm tấm gương để tích luỹ kinh nghiệm để thực hiện những dự đinh của mình. Ngày nay đất nước Việt Nam của chúng ta ngày càng phát triển điều đó thể hiện ở việc ngày càng xuất hiện nhiều những nhà triệu phú, tỉ phú. Bảng xếp hạng này sẽ đánh giá một cách chính xác nhất tình hình phát triển của kinh tế Việt Nam so với các nước trên thế giới thông qua việc so sánh số tài sản mà những người được đánh giá là giàu có nhất Việt Nam đang sở hữu, đồng thời bảng xếp hạng này sẽ là một động lực để các nhà kinh doanh khác nỗ lực phấn đấu để có thể lưu tên mình vào bảng xếp hạng này. Hoạt động của chúng tôi ngoài việc mỗi năm đưa ra một bảng xếp hạng, chúng tôi còn tổ chức hàng loạt các oạt động mời những nh à doanh nghi ệp c ó tên trong danh sách này v à nh ững nhân vật nổi ti ếng thu ộc các giới đến tham gia. cụ thể là sau khi công bố bản xếp hạng n ày, chúng tôi sẽ tổ chức một buổi dạ tiệc từ thiện lần đầu tiên tại Việt Nam.