Tiến độ KCN Quế Võ mở rộng của KBC, dự kiến sau bao lâu KCN này có thể lấp đầy diện tích?

Tôi là cổ đông của CTCP Phát triển đô thị Kinh Bắc, xin cho hỏi tiến độ Khu công nghiệp Quế Võ mở rộng, dự kiến sau bao lâu khu công nghiệp này có thể lấp đầy diện tích?
Trả lời 15 năm trước
Để đáp ứng nhu cầu mở rộng của các nhà máy trong khu công nghiệp hiện hữu cũng như nhu cầu của các nhà đầu tư mới khi đến tìm hiểu môi trường đầu tư tại Bắc Ninh, KBC đã nghiên cứu và quyết định đầu tư mở rộng giai đoạn 2 của Khu công nghiệp Quế Võ. Diện tích giai đoạn 2 là 300 héc-ta, tổng vốn đầu tư là 598 tỷ đồng. Chức năng của khu công nghiệp mở rộng là chủ yếu thu hút các nhà máy công nghệ cao, không ô nhiễm, có hàm lượng chất xám cao, sử dụng ít lao động. KBC đã triển khai đền bù và xây dựng cơ sở hạ tầng, đang đón nhận nhà đầu tư. Dự kiến năm 2009, Khu công nghiệp Quế Võ mở rộng sẽ hoàn thành cơ sở hạ tầng và lấp đầy 100% diện tích trong 3 năm tiếp theo.