Cổ phiếu đấu giá?

Em mới tập tọe nên có vài thông tin chưa biết, mong mọi người chỉ dẫn : 1. Khi em muốn mua cổ phiếu do 1 công ty nào đó tổ chức bán đấu giá, em phải làm theo các bước như thế nào? Đến địa điểm mà cty đó tổ chức đấu giá, mang tiền đến và nộp cho ai? Các bước tiến hành như thế nào? 2. Giả sử cty đó đưa ra 1 mức giá khởi điểm, em sẽ phải dựa vào những thông tin nào để đưa ra mức giá mình nên mua (sao cho có lợi nhất)? 3. Số lượng cổ phiếu họ bán cho mình ít nhất là bao nhiêu cho mỗi lần mua? Rất mong được mọi người chỉ dẫn!!!
Cà Phê Sữa Chua
Trả lời 16 năm trước
Hic, bạn hỏi nhiều nhỉ. Nhưng nhìn thấy rồi chẳng nhẽ ko trả lời, lại được thêm 1 post. Spammer chuyên nghiệp là chỗ nào cũng phải có post [:))] 1. Đọc kỹ các thông tin công bố đấu giá, họ quy định hết 2. Dựa vào số lượng nhà đầu tư đăng ký tham giá, số lượng họ đặt mua, thông tin kinh doanh và hướng phát triển của công ty và kỳ vọng cá nhân 3. Tùy công ty, thông thường tối thiểu 100 và tối đa 100 000