Thời điểm này nên đầu tư mã Chứng Khoán nào?

Tran Xuan Thai
Trả lời 12 năm trước

Nên đầu tư mà "TIEN"

Đặng Tiến Thành
Trả lời 11 năm trước

gửi các bạn trẻ đam mê đầu tư và có khát vọng làm giàu.

Hiện tại có rất nhiều bạn Sinh viên và bạn trẻ có mong muốn làm giàu và tham gia đầu tư chứng khoán nhưng vì chưa có kinh nghiệm nên còn e ngại.

Mình đang thành lập câu lạc bộ tài chính cho các bạn trẻ.
mình đã và đang đầu tư chứng khoán,kim loại quý và đang có mong muốn tìm thêm bạn đồng hành để cùng đầu tư.
cùng nhau tạo nên cộng đồng đầu tư trẻ và năng động tại Việt Nam.
CÁC BẠN THAM GIA ĐẦU TƯ SẼ KHÔNG BỊ GIỚI HẠN VỀ KHOẢN VỐN ĐẦU TƯ BAN ĐẦU.

mình nhận mở tài khoản giao dịch,đào tạo và tư vấn về lĩnh vực đầu tư chứng khoán.

Hướng dẫn đầu tư chứng khoán,kim loại quý,ngoại hối….dạy chơi game tài chính và đầu tư CASHFLOW (của Robert Kiyosaki )…
cùng giao lưu về đầu tư…vv

bạn nào đam mê và có ước mơ làm giàu xin hãy liên hệ hoặc giới thiệu cho bạn bè giúp mình:

LIÊN HỆ : Đặng Tiến Thành

Đ/C :tầng 4-số nhà 358-Nguyễn Trãi-Thanh Xuân-Hà Nội
SĐT : 0979592341 hoặc 01215032687.
Email: dangtienthanhscbun1993@gmail.com

Cảm ơn vì đã đọc tin nhắn này.!!!
chúc các bạn thành công.!!!

quach hoa
Trả lời 11 năm trước

bạn nên chọn vàng forex cho an toàn lợi nhuận cao

Bạn sẽ đầu tư vào kênh nào khi thị trường chứng khoán ảm đạm, thị trường bất động sản đóng băng?.

Bạn có biết thị trường nào sôi động, hấp dẫn nhất hiện nay hay không?

Hãy lựa chọn thị trường vàng - Forex! (vàng, ngoại tệ).

Bạn muốn đầu tư trong khi bạn không hiểu rõ thị trường này?

Chuyên viên : 0908.762.649 Harmony Hòa (skype: harmorny.hoa)

Maritime Tower 180-182 Nguyễn Công Trứ, phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1