Giá đặt mua chứng khoán???

mọi người ơi, tớ muốn mua chứng khoán thì giá đặt mua là giá nào?

là giá do mình thích mua ở mức giá nào thì đặt ( vẫn nằm giữa mức giá trần và sàn) hay là mức giá

1 ở phần dư bán??

hihi, ai bít thì reply cho tớ với nha :D

à, còn nữa, một phiên giao dịch là bao lâu?

giả sử hum nay tớ mua thì khi nào đc bán ra?

Nguyễn Hòa
Trả lời 13 năm trước

Khi ban dat mua mot loai chung khoan nao do. Trong mot phien giao dich tren bang dien tu co gia tran va gia san cua mot loai chung khoán nào đó và giá bạn đặt mua o bất kỳ giá nào trong pham vi tran:san do. Ban luu y tren bang dien tu chi the hien 3 muc gia chao mua tot nhat va 3 muc giá chào bán tốt nhất thôi. Nếu bạn cảm thấy chứng khoán có thể xuống thấp hơn nữa thì bạn có thể đặt giá chờ mua thấp hơn ngoài 3 mức giá tốt nhất đó. Nếu bạn muốn khớp luôn thi bạn có thể đặt giá mua là giá chào bán tốt nhất (thể hiện ở cột đầu tiên bên phần mua. Khi bạn khớp lệnh thành công thì 4 ngày sau bạn mới có thể bán được. Sàn HN phiên giao dịch từ 8h30-11h, sàn TPHCM từ 8h30-10h45'.

Stockup.vn
Trả lời 163 ngày trước
Bạn có thể vào bảng giá công ty chứng khoán mà bạn mở tài khoản để xem bảng giá và đặt mua nhé.

một phiên giao dịch là bao lâu? --> Từ 9h sáng đến 3h chiều (Bao gồm thời gian nghỉ trưa) và cũng còn phụ thuộc ban đang giao dịch cổ phiếu hay phái sinh nữa.
giả sử hum nay tớ mua thì khi nào đc bán ra? --> Tính tới năm 2024, thì là T+2,5