Hiệp hội bảo vệ người tiêu dùng sao không có ý kiến gì về sự thất tín của VTC ?

[[-(]Hồi mới ra đời, Nhà đài VTC quảng cáo đầu thu T12, T13 (Thu được 18 kênh) có đoạn:.." Lộ trình tăng kênh..." sau đó đến khi ( bán hết thiết bị đầu thu T12, T13) nhà đài VTC cho ra đời thiết bị thu mới là VTC D901 ( thu được 28 kênh) có thẻ cũng quảng cáo : "... chúng tôi đang tiếp tục đàm phán với các đối tác để tăng kênh theo lộ trình..." hiện nay ( sau 02 năm bán đầu thu VTC D901 và có lễ đã bán được rất nhiều đầu thu loại này) nhà đài VTC tiếp tục "chơi đẹp[:-P]" khi thực hiện " Lộ trình tăng kênh" khi tung ra đầu thu mới VTC HD(thu được 40 kênh) vẫn với câu quảng cáo cũ: "... chúng tôi đang tiếp tục đàm phán với các đối tác để tăng kênh theo lộ trình..." [):D(] không biết bao giờ nhà đài VTC bán hết loại đầu thu này để thực hiện lộ trình tăng kênh bằng cách bỏ đầu thu cũ để bán loại đầu thu mới nào nữa, khách hàng cứ vậy chạy theo dài dài với nhà đài VTC để được coi nhiều kênh hơn?[[-(][[-(] khách hàng muốn xem tăng kênh như quảng cáo lại phải bỏ đầu thu cũ mua đầu thu mới ( với số tiền không rẽ chút nào, đặc biệt như nhà đài VTC nói là phục vụ cư dân vùng sâu vùng xa. liệu cách làm như vậy có phải là LỪA ĐẢO KHÁCH HÀNG KHÔNG? và đây là TỔNG CÔNG TY NHÀ NƯỚC, vậy đây là NHÀ NƯỚC lừa hay TÔNG CÔNG TY VTC lừa dân? . đề nghị quý Hiệp hội bảo vệ người tiêu dùng lên tiếng, và mọi người cùng lên tiếng...cám ơn
Nguyễn Thế Anh
Trả lời 15 năm trước
Ừ nhỉ... vấn đề này mình chưa nghĩ tới. Cám ơn đã giúp mình nhận ra bộ mặt của tụi VTC. Ý thức tự bảo vệ quyền lợi của người tiêu dung VN còn thấp quá. Tù nay tôi sẽ không mua bất cứ 1 sản phẩm mị dân nào của VTC nữa. Lắp angten chảo coi kênh nước ngoài là đủ rồi. [b]Hy vọng sẽ tạo ra 1 đợt sóng tẩy chay VTC.[/b]