Cách thức bán hàng online để có hiệu quả.

chào cả nhà ạ. mình mới tập tành về bán hàng online,đang ko biết đăng tin trên các trang diễn đàn,rao vặt như thê nao sao cho hiệu quả,cũng chưa biết cách viêt thê nào cho hấp dẫn người đọc. vậy, anh,chị nào làm quen về mục này rồi có thể bật mí một chút cho minh ko ạ?

Dung Đặng
Trả lời 6 năm trước

Chào bạn,
Để bán hàng online hiệu quả, bạn cần đề ra cho mình một kế hoạch maketing triển khai cụ thể. Cụ thể bạn cần xác định rõ đối tượng bán hàng và thế mạnh sản phẩm của mình, từ đó tạo dựng cho mình một nội dung thống nhất trong triển khai để tiếp cận với khách hàng.

Khi đã xác định được các điều trên, bạn đề ra có mình các kênh truyền thông hiệu quả: trên facebook, zalo, các diễn đàn, rao vặt phù hợp với tập khách hàng của mình.

Về nội dung: bạn cần triển khai xoay quanh sản phẩm, khẳng định được hiệu quả của sản phẩm mang lại.
Ngoài ra bạn có thể tham khảo cho mình một số sách về marketing cho người bắt đầu, tham khảo lựa chọn trên một số website uy tín, tham gia một số cộng đồng để học hỏi kinh nghiệm cho mình.
Chúc bạn bán hàng thành công