Mình là agency Neo trong Hồ Chí Minh mình muốn tìm kiếm kháhc hàng ngoài bắc có hợp lý không?

Dear các anh Chị, mình làm bên agency quảng cáo digital, evetns và ý tưởng làm tvc, công ty mình hiện tại đang phát triển khá là tốt trong miền nam và cũng có khá nhiều nhãn hàng bánh kẹo, dược là khách quen (kinhdo,vinabico,topcake...) bên mình có ý định muốn phát triển ra hướng bắc, không biết có gặp  vấn đề gì về việc ngôn ngữ hay văn hóa hay không?

Mặc dù thi thoảng có khách hàng trong nam có giới thiệu vài anh chị kh ngoài bắc nhưng, bên mình cũng đang trong giai đoạn phát triển, cảm ơn các anh chị đã xem tin, có gì vui lòng cho mình vài ý kiến với nhé.

Nguyễn Thị Thủy
Trả lời 12 năm trước

Không sao đâu bạn ơi, phát triển khách hàng là tốt cho công ty bạn thôi.

Mình Thạch bên Rich Media, hiện tại bên mình cũng là một đơn vị truyền thông ngoài Bắc, nhưng cũng có rất nhiều khách hàng miền Nam.

Bên mình hiện tại mạnh về Online, Báo điện tử, Truyền Hình, Radio, Ambient, ...

Có gì alo mình để hai bên có cơ hội hợp tác nhé:

Thạch - Rich Media

Mobile: 0942 804 638

Email:thachnguyen242@richmedia.com.vn