Cho hỏi hiện nay mình muốn đi từ Nha Trang vô Sài Gòn bằng máy bay nào thì rẻ tiền nhất?

Hoàng tử bé
Trả lời 16 năm trước
Thật ra từ Nha Trang vào Sài Gòn đi tàu SE mất có 8h thôi, giá vé ngồi mềm cũng chỉ khoảng 180k nhưng ... nếu không thích, thì đi ô tô hoặc máy bay [;;)]
Zhu Cheng
Trả lời 16 năm trước
[:(][:(][:(] bới ba` con ơi co' kẻ ăn căp' avata của ng` khac' kia` [X-(][X-(][X-(][X-(][~x(][~x(][~x(][):/][):/][):/] sao lai an cap hình avata cua minh the' ban ,moi nguoi 1 ve~ ,ban phai tao phong cach rieng chu'[(*)][(*)][(*)][:-??][:-??]
Nong Dan
Trả lời 16 năm trước
Jetstar giá vé 230k + thuế má và linh tinh = 400k 1 lượt(giá rẻ nhất rồi). Tốt nhất nên đi oto hoặc đi tàu có 150k->180k lại quen đc nhiều em xinh
Phan Thông An Khương
Trả lời 13 năm trước

Jetstar nhưng có đợ Km giá cực rẽ nhưng phải mua sớm

Bùi Tấn Chinh
Trả lời 13 năm trước

mình nghĩ là Jetstar và bạn đặt trước sẽ có vé giá rẽ !