Hỏi về cơ sở sản xuất áo mưa?

Tôi đang cần đặt hàng một số lượng lớn áo mưa làm quà khuyến mại, giá dưới 20K. Có ai biết cơ sở nào ở Hà Nội hoặc Hải Phòng có thể đáp ứng thì giúp tôi địa chỉ, số điện thoại liên lạc. Cám ơn mọi người nhiều!

nguyen ngoc thu huong
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với mình qua số ĐT : 0168.22.888.02 ( Ms Hương)

Lê Thị Thảo
Trả lời 9 năm trước
Chào anh Không biết anh đã tìm được nguồn hàng chưa? Em ở bên công ty Ánh Sao KIm Công ty em chuyên nhận may áo mưa làm qua tặng số lượng lớn bên cạnh đó còn có nón, mũ, ba lô, áo quần đồng phục... Khi có nhu cầu anh vui lòng liên hệ công ty nhé Công ty TNHH SX TM DV ÁNH SAO KIM D/c: 134 Hoàng Hoa Thám, P.12, Q. Tân Bình 58/78 Nguyễn Minh Hoàng, P.12, Q. Tân Bình Sdt: 08 6294 0005 - 01659049908 Mail: anhsaokimcskh@gmail.com Công ty em nhận may trên toàn quốc. Rất mong được hợp tác với anh trong thời gian tới. Chúc anh luôn thành đạt.
Mr Thắng
Trả lời 7 năm trước

Áo mưa 3a là đơn vị chuyên sản xuất áo mưa uy tín tại Hà Nội và trên toàn quốc.

Đa dạng sản phẩm và mẫu mã: áo mưa cánh dơi, áo mưa cài cạnh, áo mưa bộ, áo mưa trẻ em. Sản phẩm được làm từ chất vải bần, dai, in ấn logo chất lượng.

Mọi thông tin xem chi tiết tại đây: http://aomua3a.com

hoặc tại đây: https://goo.gl/NV065y