Làm thẻ ATM techcombank free ở đâu ???

fhgkjhljjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjj
Trả lời 13 năm trước

Mình sẽ thư vấn cho các bạn về việc mở tài khoản tại VietComBank
Trước tiên, bạn cần có 100 ngàn trở lên(càng nhiều càng tốt). 100 ngàn này để làm gì? xin trả lời rằng để làm thẻ hết 70 ngàn,30 còn lại trong tài khoản là của bạn. Bạn mất 3 tuần khể từ khi đăng ký tới khi lấy thể ATM.
Tiến hành mở tài khoản: Bạn tới ngân hàng hoặc chi nhánh VCB gần nhất, sẽ có 3 loại thẻ cho bạn chọn lựa. Tới chỗ hướng dẫn, bạn nói với người hướng dẫn là muốn mở tài khoản cá nhân. Người hướng dẫn sẽ đưa cho bạn 3 tờ khai thông tin cá nhân +1 tờ khai để làm thẻ. Bạn đền xong và tới chỗ người hướng dẫn để lấy số thứ tự (bấn số 2). Sau đó ngồi chờ tới lượt của bạn là OK. Sau khi mở tài khoản bạn có thể bỏ thêm bao nhiêu cũng được.
Sử dụng: Bạn có thể rút tiền tại bất kỳ máy ATM nào của VCB và ngân hàng có liên kết với VCB trong cả nước, thanh toán tiền điện, điện thoại, bảo hiểm, ủng hộ từ thiện. Dùng thẻ thanh toán tại các siêu thị, nhà hàng chấp nhận thẻ VCB. Theo tôi biết thì ở Hà Nội và HCM thì có khá nhiều nơi chấp nhận thẻ ATM VCB.
Khi bạn Rút tiền hoặc ửng hộ từ thiện ở máy ATM, bạn không phải trả bất cứ tri phí gì, nhưng khi chuyển khoản, bạn sẽ phải trả phí cho VCB.
Hiện nay VCB phát triển khá nhanh, nhưng nếu bạn không thích VCB thì bạn có thể chọn những ngân hàng nào mà bạn cảm thấy có lới nhất. Không biết ở chỗ bạn thế nào chứ chỗ tôi khi muốn rút tiền ở máy ATM thì phải đợi khá lâu vì có nhiều người rút.