Các hình thúc vay vốn trong tín dụng?

Trả lời 16 năm trước
Hi! Vay có nhiều loại tùy theo mục đích, công việc nên có khác nhau. VD cho vay cho hoạt động SXKD, đầu tư XDCB: vay ngắn hạn, vay dài hạn. Vay cho nhu cầu tiêu dùng cá nhân: mau sắm phương tiện đi lại, thiết bị ..., Khi có 1 dự án nào đó cần triển khai, dự án vốn hàng tỉ đến hàng trăm , nghìn tỉ do vậy không phải nhà đầu tư nào cũng đủ tiền mà phần lớn phải vay NH. Lúc này NH phải cử CB có chuyên môn xem xét thẩm định dự án đó có khả thi không hiệu quả đầu tư đến đâu, thời gian thi công, hoàn thành đưa vào sử dụng, hiệu quả mang lại, thời gian thu hồi vốn, phải xem xét từng li từng tí để ra quyết định cho vay hay không cho vay. Nếu thẩm định kỷ thì tỉ lệ rủi ro của NH giảm thiểu, còn không NH sẽ rủi ro khi dự án bất thành hoặc thua lỗ!
tran nghieu ba
Trả lời 13 năm trước

chào bán

thời buổi gì rồi mà hỏi mấy thứ đó

bạn vào google ma tim cái gì chả có

chúc bạn thành công trong cuộc sông

Lâm Thanh Phong
Trả lời 13 năm trước

Bạn tham khảo thêm ở đây:

Các Hình Thức Tín Dụng Ngân Hàng Của Th. Sĩ Phạm Văn Công

Dungnguyen
Trả lời 9 năm trước

Bạn vàoTheBank.vnđể đăng ký làm thẻ miễn phí và nhanh nhất nhé.

Hoặc bạn muốn tư vấn thêm thì Đăng ký tư vấn miễn phí bạn nhé!

Trần Xuân Bắc
Trả lời 9 năm trước

chào bạn. hiện nay có rất nhiều hình thức vay vốn phổ biến nhưng chủ yếu có 2 loại tín chấp và thế chấp.

tín chấp thì không cần tài sản đảm bảo. thời gian vay ngắn- mức vay thấp

Thế chấp thì cần có tài sản đảm bảo thời gian vay dài và mức vay cao. nếu bạn còn thắc mắc có thể vào đây để bên mình hỗ trợ bạn cụ thể hơn nhé :

vay tin chấp :http://vayvon4s.com/vay-tin-chap.html

vay thế chấp : http://vayvon4s.com/vay-the-chap.html