Giá cho thuê kho xưởng hiện nay là bao nhiêu?

Nhatviet Logistics
Trả lời 1 năm trước

Bảng giá dịch vụ cho thuê kho xưởng TP.HCM

STT

Loại dịch vụĐơn vị tính

Giá

Thuê kho xưởng chung

m2Từ 87.000đ

Thuê kho xưởng tự quảnm2

Từ 95.000đ

*Lưu ý: Giá cho thuê kho xưởng ở trên của Nhatviet Logistics chỉ là tương đối, giá thực tế có thể thay đổi tùy thuộc vào thời điểm thuê của khách hàng. Để nhận được báo giá chính xác nhất, hãy liên hệ ngay qua hotline 0971 21 22 23, hoặc để lại thông tin ở form liên hệ cuối bài viết này để được tư vấn sớm nhất nhé!

Ưu điểm khi thuê kho xưởng tại Nhatviet Logistics

Nhatviet Logistics với 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê kho xưởng sẽ giúp doanh nghiệp của bạn có được những giải pháp phù hợp nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi còn sở hữu những thế mạnh to lớn như:

Đa dạng hình thức cho thuê kho xưởng: Chúng tôi cung cấp tất cả các loại hình kho xưởng phổ biến hiện nay. Khách hàng có thể thuê được loại kho xưởng phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình khi đến với Nhatviet Logistics.

Mức giá thuê kho xưởng hợp lí: Tại đây, chúng tôi luôn đảm bảo đem đến khách hàng mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Với những doanh nghiệp có nhu cầu thuê xưởng quy mô lớn còn có thể thương lượng lại giá cả.

Gói thuê linh hoạt: các kho xưởng cho thuê được thiết kế từng khu riêng biệt với diện tích có thể thay đổi linh hoạt để phù hợp với lượng hàng hóa của bạn nhằm giảm tối đa chi phí thuê kho.

Hệ thống quản lý, bảo mật, an ninh tốt: Kho hàng của bạn sẽ được bảo vệ chặt chẽ bởi hệ thống bảo mật nghiêm ngặt. Hệ thống quản lý thông minh giúp quản lý xuất nhập hàng hóa và báo cáo hàng tồn kho chuẩn xác, bảo vệ 24/24h, hệ thống camera an ninh chặt chẽ.

Hệ thống kho bãi: Được xây dựng tại tứ giác kinh tế trọng điểm phía Nam như: KCN Sóng Thần 1-2, Bình Dương, Cát Lái, Vĩnh Lộc…

Đội ngũ nhiệt tình: Đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt huyết, chuyên môn cao và, tận tình với công việc sẽ đảm bảo làm hài lòng quý khách

Dịch vụ tiện ích: Bạn sẽ được cung cấp các dịch vụ đi kèm để quá trình vận hành kho xưởng thêm thuận lợi như: xếp dỡ hàng hóa, dán tem, đóng gói, khai báo hải quan, vận tải đa phương thức trong nước và quốc tế.

>> Xem chi tiết tại: https://nhatvietlogistics.com.vn/cho-thue-kho-xuong-tphcm/