Doanh nghiệp muốn tăng vốn đầu tư, xin hỏi: thủ tục tăng vốn đầu tư, văn bản hướng dẫn, các biểu mẫu qui định?

Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Thủ tục tăng vốn gồm: 1- Đơn xin đề nghị tăng vốn (doanh nghiệp sử dụng mẫu được quy định tại Quyết định 1088/2006/QĐ-BKH ngày 19 tháng 10 năm 2006 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư. Trong trường hợp quý doanh nghiệp đã đăng ký lại theo Luật doanh nghiệp, mẫu sử dụng là I - 6, ngược lại đề nghị quý doanh nghiệp sử dụng mẫu I -16) 2- Báo cáo tình hình thực hiện dự án từ khi được cấp Giấy chứng nhận đầu tư hoặc Giấy phép đầu tư. 3- Quyết định và Biên bản họp Hội đồng quản trị, hoặc Hội đồng Thành viên hoặc của chủ đầu tư về việc tăng vối. 4- Báo cáo khả năng tài chính về việc tăng vốn. Quý doanh nghiệp có thể tìm thấy 1088/2006/QĐ-BKH trên trang web: http://www.dpi.hochiminhcity.gov.vn/data/news/2006/11/714/QD1088.htm