Đại lý máy cắt plasma powermax 105

Sau bao ngày chờ đợi cuối cùng team mình cũng được duyệt ngân sách đầu tư mua mới máy cắt plasma, mọi người nhất trí mua của hãng Hyperthemerm vì nhiều công ty khác đều xài hàng này, vấn đề là chưa biết mua ở đâu đúng máy xịn và không bị nhái. Bạn nào có kinh nghiệm mua hàng của hãng này bày cho mình với nhé, mình cảm ơn trước

Mã Ngọc Anh
Trả lời 9 năm trước

Công ty bạn chịu chơi thật, xài tới hàng hyperthemerm luôn. Nói vậy chứ mình cũng ủng hộ 2 tay vì công ty mình cũng xài hàng này mà, gần 5 năm rồi chưa biết bảo hành là gì :) À trước mình mua bên công ty Vega, do được ông anh giới thiệu họ là đại lý chính hãng của Hyperthemerm, đúng hàng xịn nên mua 1 lần xài tới giờ luôn. Bạn vào đây nhé http://vegatec.com.vn/