Kinh nghiệm đặt mua hàng taobao cao cấp đảm bảo

Anh (Chị) ơi! em đang kinh doanh trang sức (đồng hồ) và túi xách fake 1, em đang có nhu cầu mở rộng hơn nên đang tìm kiếm các web xưởng bán túi fake cùa LV, hermes, Micheal Kiors…. Anh (Chị) có thể tư vấn giúp em về web túi xách, và trang sức fake 1 được ko ak? Em xin cám ơn!

Nguyễn Thiên Phúc
Trả lời 10 năm trước

Nhận đặt hàng tại web taobao.com (Quảng Châu - Trung Quốc). Với hơn 5 năm trong nghề..... tớ biết nhiều địa điểm đặt mua hàng ở taobao với giá buôn rất rẻ mà chất lượng lại chuẩn. (Hiện tại mình đang giúp rất nhiều chủ SHOP ở Hà Nội, Sài Gòn, Hải Phòng, Đà Nẵng ...đặt mua các nguồn hàng đảm bảo). Quan trọng hơn nữa là tớ luôn bảo mật thông tin khách hàng nhé. Nếu bạn quan tâm thì vào web dathangtaobao.vn để tham khảo thêm thông tin nhé.