Tham gia bảo hiểm tiền gửi mình sẽ được lợi gì ?

Mình muốn tìm hiểu về quyền lợi khi tham gia bảo hiểm tiền gửi và cứ gửi tiền vào ngân hàng là mình được bảo hiểm àh, hay mình phải làm sao để được bảo hiểm ?
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
DIV là bảo hiểm tiền gửi ở Việt Nam.(.Deposit Inusurance of Vietnam) DIV góp phần củng cố niềm tin của người gửi tiền đối với tổ chức tham gia BHTG, góp phần thúc đẩy việc huy động tiền gửi cho đầu tư phát triển, tăng cường uy tín của các tổ chức tham gia BHTG và tạo điều kiện cho hệ thống ngân hàng phát triển bền vững. - Thông qua việc thực hiện nhiệm vụ giám sát an toàn tài chính- ngân hàng quốc gia, thực hiện kiểm soát rủi ro đối với các tổ chức tham gia BHTG bằng các hoạt động giám sát từ xa và kiểm tra tại chỗ, DIV góp phần thúc đẩy quá trình củng cố, chấn chỉnh và nâng cao hiệu quả hoạt động của tổ chức tham gia BHTG. - DIV thực hiện nghiệp vụ hỗ trợ tài chính đối với các tổ chức tham gia BHTG có khó khăn tạm thời về tài chính tránh nguy cơ đổ vỡ gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng, sâu rộng đến sự an toàn của hệ thống tài chính- ngân hàng và sự ổn định chính trị, kinh tế- xã hội.
nguyen doan phuoc
Trả lời 14 năm trước
thưa chị về câu hỏi của chị thì dể hiểu rõ hơn chị nên gặp các chuyên viên tư vấn chị à.nếu em có thể giúp đươc gì cho chị vui lòng liên hệ với em qua số điện thoại 0947 607 331.rất vui nếu đươc giup chị.
Nguyen Vu Dinh Huy
Trả lời 13 năm trước

Gửi tiền vào NH là cách tiết kiệm tốt nhất nhưng gửi tiền vào BH là cách tiết kiệm khôn ngoan nhất.

Ví dụ : bạn gửi 300tr vào Ngân Hàng, với lãi xuất 14%/năm, mỗi năm bạn lấy ra được 42tr. Vui vẻ cả làng :D. Nhưng rủi ro xảy ra, bạn lấy 300tr ra để chữa bệnh => mất hết tài sản. Nếu bạn trích 15tr/năm từ lãi xuất NH của bạn để tham gia BH 1 tỷ. Thì khi rủi ro xảy ra, bạn có quyền yêu cầu ACE Life cung cấp cho bạn 50% mệnh giá (tối đa 500tr) để bạn có thể chữa bệnh => tài sản vẫn còn, BH cũng còn 500tr.

Vậy bạn có muốn tham gia hay không?

Nếu quan tâm, hãy call : 0902585155 gặp Huy để được tư vấn rõ ràng hơn

Chúc bạn vui

Công ty TNHH Tư vấn & Truyền thông GINET
Trả lời 13 năm trước

Hoạt động của Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam (BHTGVN) không vì mục tiêu lợi nhuận mà nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người gửi tiền, góp phần duy trì sự ổn định của các tổ chức tham gia bảo hiểm tiền gửi (BHTG) và sự phát triển an toàn, lành mạnh hoạt động ngân hàng.

Người gửi tiền không phải đóng phí bảo hiểm mà tổ chức tham gia BHTG phải đóng cho BHTGVN (phí bảo hiểm được hạch toán vào chi phí hoạt động của tổ chức tham gia BHTG). Hằng năm, tổ chức tham gia BHTG phải nộp cho BHTGVN một khoản phí bằng 0,15%/năm tính trên toàn bộ số dư tiền gửi bình quân của các loại tiền gửi được bảo hiểm tại tổ chức tham gia BHTG.

Số tiền bảo hiểm được trả cho tất cả các khoản tiền gửi bao gồm cả gốc và lãi của một người gửi tiền (một cá nhân hoặc người đại diện theo pháp luật) tại một tổ chức tham gia bảo hiểm tiền gửi thuộc đối tượng được bảo hiểm tối đa là 50 (năm mươi) triệu đồng. Số tiền gửi (gồm cả gốc và lãi) vượt quá mức tối đa được tổ chức bảo hiểm tiền gửi chi trả sẽ được trả cho người gửi tiền trong quá trình thanh lý tài sản của tổ chức tham gia bảo hiểm tiền gửi phù hợp với quy định của pháp luật về giải thể, phá sản.

Bạn có thể xem thêm tại :

http://webbaohiem.net/tin-t%E1%BB%A9c-li/6232-mot-so-thong-tin-tham-khao-ve-bao-hiem-tien-gui-viet-nam.html

Địa chỉ tin cậy cho nhữn ai thắc mắc về bảo hiểm
Hãy liên hệ với chúng tôi,chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Điện thoại : Tại Hà Nội: 0437367654/0989.965.196

Tại Sài Gòn:083 837 9914/0977061858

Mail : baohiem@ginet-vn.com

Yahoo chat : baohiem24h1@yahoo.com

Skype ID : baohiem24h1

Web : http://www.baohiem24h.net

http://www.webbaohiem.net