Tôi đang có ý định mua bảo hiểm cho em trai 13 tuổi,xin tư vấn các hình thức bảo hiểm?

Tôi đang muốn mua bảo hiểm cho em trai 13 tuổi, ngoài hình thức Phú An Gia tích lũy định kỳ của Prudential  thì còn có hình thức nào nữa không? mong nhận được sự tư vấn của các hãng bảo hiểm uy tín khác như Daichi, manulife, AIA v.v. SDT của tôi là 0937040987. Xin cám ơn.

Lê Vũ Ngọc
Trả lời 14 năm trước

tôi đang là tư vấn tài chính của Korea Life Insurance Viet Nam.Korea Life trực thuộc tập đoàn Hanwa 1 trong 10 tập đoàn lớn nhất Hàn Quốc và đứng thứ 286 cả thế giới.mặc dù mới hoạt động từ 2009 nhưng hiện nay Korea Life đã xxeepa thứ 6/12 công ty bảo hiểm của Việt Nam.
Nếu bạn mua BH cho em thi cty có " An Sinh Giáo Dục Toàn Diện " với rất nhiều ưu việt như:
Tiết kiệm thường xuyên: Đây là cách hữu hiệu giúp bạn tránh được những cám dỗ chi tiêu nhất thời và tập trung vào những mục tiêu lớn như ngân sách học tập của con em.

Ngân sách giáo dục toàn diện: Bạn sẽ nhận được những khoản hỗ trợ chi phí giáo dục vào những thời điểm quan trọng trên con đường học vấn của con em. Tổng giá trị của các khoản hỗ trợ chi phí giáo dục bằng 115% Số tiền bảo hiểm sẽ được thanh toán khi con bạn tròn 15, 18, 19, 20 và 21 tuổi, tương ứng với các cột mốc quan trọng nhất trong thời gian học Phổ thông trung học và đại học.

Quà tặng khởi nghiệp ý nghĩa: Toàn bộ bảo tức tích lũy và 40% Số tiền bảo hiểm được chi trả khi đáo hạn hợp đồng sẽ là một món quà đầy ý nghĩa giúp con bạn khởi nghiệp một cách thuận lợi nhất. Ngoài ra, trong vòng 2 tháng trước khi hợp đồng đáo hạn, con bạn được quyền tham gia thêm một hợp đồng bảo hiểm hỗn hợp mới mà không cần phải cung cấp bằng chứng về tình trạng sức khỏe.

Yên tâm trước những rủi ro không mong đợi: nếu cha/mẹ không may bị tử vong hay thương tật toàn bộ và vĩnh viễn, Korea Life sẽ:

* Chi trả ngay toàn bộ số tiền bảo hiểm để giúp duy trì cuộc sống gia đình và việc học tập của con em.
* Miễn đóng phí bảo hiểm trong thời gian còn lại của hợp đồng.
* Tiếp tục chi trả những quyền lợi bảo hiểm khác như đã cam kết.
bạn muốn mua bảo hiểm nhân thọ hoặc trở thành tư vấn tào chính hãy liên hệ với tôi .tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn LH 0978768862

Công ty TNHH Tư vấn & Truyền thông GINET
Trả lời 13 năm trước

Có nhiều Công ty BH có uy tín,bạn nên so sánh cho phù hợp với mình.

Các công ty có uy tín như:

Daichilife, manulife, AIA,Prudential,Bảo Việt,Bảo Minh.PTI,PVI,Cathaylife...

Công ty Tư vấn $ Truyền thông GiNET (GiNET Consulting & Communication Co., Ltd) - Chúng tôi liên kết với tất cả các hãng Bảo hiểm uy tín ở Việt Nam là địa chỉ tin cậy cho bạn và những ai thắc mắc về bảo hiểm

Hãy liên hệ với chúng tôi,chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cụ thể hơn cho bạn.

Điện thoại : Tại Hà Nội: 0437367654/0989.965.196

Tại Sài Gòn:083 837 9914/0977061858

Mail : baohiem@ginet-vn.com

Yahoo chat : baohiem24h1@yahoo.com

Skype ID : baohiem24h1

Web : http://www.baohiem24h.net

http://www.webbaohiem.net

Nguyễn Thị Hữu
Trả lời 13 năm trước

Bạn nên tham gia bảo hiểm sức khỏe cho em trai bạn để đảm bảo bé có chế độ y tế cao cấp mà không lo chi trả. phí bảo hiểm khoảng 3trđ/ 1 năm với đầy đủ quyền lợi.

Nguyễn Thị Thu Hiền
Trả lời 13 năm trước

Bạn nên mua bảo hiếm sức khoẻ của BảoViệtCare. Phí rất linh hoạt tối thiểu 3 triêụ mà được rất nhiều quyền lợi. Bạn có thể liên lạc qua so hotline: 0984378754 để được tư vấn cụ thể nhé!

Bùi Tấn Chinh
Trả lời 12 năm trước

Chương trình đặc biệt tại Đà Nẵng Nếu các bạn ở xa đăng ký và gửi mail cho mình nhé!

http://cucre.vn/vn/6g7r574/index.html

butachiok@yahoo.com

skype: butachionline

Chúc mọi người có cuộc sống tốt đẹp và luôn vượt qua mọi hoàn cảnh khó khăn !

Live for the moment, don't stop trying !

Bùi Hải Phương
Trả lời 9 năm trước

Bạn vàoTheBank.vnđể so sánh các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình nhé