Chọn môn thể thao nào thích hợp cho con chơi trong mùa hè.?

Các mẹ ơi, năm nay thằng nhóc ở nhà em lên lớp 10 rồi mà nhìn nhỏ con với ốm yếu ghê lắm, mặc dù ăn uống đầy đủ.
Em định cho nó chơi cầu lông cho dễ với ít bị xây xác nhiều mà nó cứ nói thích chơi bóng rổ cùng với bạn bè. Em phải làm sao đây ạ?

thu
Trả lời 11 năm trước

bé đang độ tuổi xương đang phát triển, có thể bé phát triển hơi chậm 1 chút, bạn cũng đừng lo lắng quá. cho bé chơi bóng rổ mình nghĩ sẽ giúp bé đẩy nhanh quá trình phát triển của xương hơn. kết hợp với uống sữa và ngủ đủ giấc nữa là được.