Liệu em có bầu ko ?

Các mẹ ở đây cho em hỏi một chút vấn đề là,

tháng trước ngày qkd của em là 8/5 và em qh voi bạn trai vào ngày 12/5, ngày đấy em vẫn qkd và bạn trai cho xuất vào trong. Tháng này em bị trễ kinh đến gần 1 tuần roi nhưng dạo gần đây co triệu chứng đau lưng, đau bụng lâm râm, và ngày hôm qua lúc đi vệ sinh thì có thấy ra mọt chút máu màu hồng, từ hôm qua đến hôm nay thi ko hẳn là ra máu nhưng rải rác rất là ít ko đáng kể, nếu chủ ý mới thấy có màu nâu nhạt. tuần trước em có thử bằng que thử thai thì ko có gì. Em cũng khong biết là mình có thai không nữa? Mà chu kì kinh của em thường cũng linh tinh, tháng thì đều tháng thì lên tới tận 40 ngày,45ng. Nhưng chưa bao giờ có tình trạng ra máu kiểu như thế.

TuvanAZ.vn
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

Việc lo lắng quá mức cũng đưa đến tình trạng rối loạn kinh nguyệt và có thể có các biểu hiện như bạn mô tả. Mặt khác, chu kỳ kinh nguyệt của bạn cũng không ổn định nên khó tính được thời điểm trễ kinh theo cách thông thường. Vì thế, điều cần làm ngay là bạn nên bình tĩnh và loại bỏ những căng thẳng tinh thần đang có.

Bạn có thể thử lại bằng que thử thai 1-2 lần nữa nếu còn chậm kinh và tốt hơn hết là nên đi siêu âm tại các cơ sở khám sản khoa để có kết quả chính xác nhất về tình trạng của bạn

Còn điều gì băn khoăn, bạn có thể gọi đến Tổng đài Tư vấn AZ 1900.6899 để trò chuyện cùng các chuyên gia tư vấn sức khỏe sinh sản, sức khỏe tình dục bạn nhé!

Chúc bạn khỏe