Con mình liệu có khỏe mạnh và bình thường không?

E co thai duoc 10 tuan, di sieu am ket qua la lech sau tui thai 15-7mm, tu dich sau tui thai, ko co bieu hien ra mau hay dau bung. Trong thoi gian quan he chong e bi ho va co dung thuoc khang sinh lieu manh. Xin cho e hoi lieu dieu do co anh huong den e be ko? Xin hay cho e loi khuyen.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn!

Thường thì trong thời gian chồng bạn không khỏe như vậy thì nguy cơ em bé sinh ra sẽ không khỏe mạnh. Nhưng để chắc chắn điều này bạn nên đến bệnh viện để khám và theo dõi trong quá trình tiếp theo thì mới có thể khẳng định được. Chúc bạn may mắn