Bé đi ra ngoài bằng xe máy nên dùng địu hay ghế ngồi xe máy ?

Giờ em đang băn khoăn là kg biết có nên mua ghế ngồi xe máy cho bé đc hay chưa. Mỗi lần đi ra ngoài là phải đi 2 người nên em thấy hơi bất tiện. Nhờ các mẹ ở đây tư vấn cho em với. Bé nhà em được 8 tháng rồi ạ.

Trả lời 9 năm trước
Bé 8 tháng có thể sử dụng Ghế ngồi xe máy thông minh BeeSmart rồi mẹ nhé.
Trả lời 9 năm trước
Đi gần gần thì được (khoảng
Trần Thị Thanh Bình
Trả lời 7 năm trước

Xin chào!

Bạn nào có con nhỏ đang cân nhắc nên chọn địu hoặc xe máy, mình phân tích để các bạn thấy được ưu điểm và nhược điểm của cả hai

Địu : Ưu điểm dành cho bé nhỏ hơn 8 tháng cũng được, an toàn chắc chắn,mẹ kiểm soát tốt vì con ngay cạnh mình, hơn nữa xuống xe vẫn địu bé đi tung tăng được, không phải bế, rất mệt, nhưng khi bé 2 tuổi ít muốn ngồi trong địu, lúc đó mẹ lại phải mua ghế ngồi xe máy, vì lúc này bé đi xe vẫn cần có ghế và đai xe máy, có rất nhiều loại địu từ rẻ tiền đến cao cấp

Nhược điểm, nóng bức, hơi khó chịu tí ti,

http://baby68.vn/diu-em-be-gia-re

Ghế đi xe máy: Dùng cho bé lớn, khi đã ngồi vững, ( trừ dòng mắc tiền thì bé 8 tháng có thể dùng được ghế ngồi xe máy ), vẫn phải mua thêm đai xe mục đích có sự liên kết chắc chắn giữa bé mà mẹ. Bé nhà mình 2 tuổi đang dùng ghế ngồi xe máy loại ghế nệm và đai xe.

http://baby68.vn/ghe-ngoi-xe-may-xe-dap