Hè này chọn đồ gì cho bé

Mấy nay nóng quá các mẹ ạ, con em nó cứ quấy hoài , rôm sảy đầy khắp nguoi lun. Cũng may nhờ thuốc nam nên rôm xảy cũng lặn hết, nhưng nóng vô cùng
Các mẹ biết nơi nào bán quần áo cho trẻ mà cotton mát ah, chứ em mua đồ chợ mặc nóng quá
Shop nào kiểu dễ thương ấy để đi học lun á
Iween Ter
Trả lời 8 năm trước

Xu hướng thời trang không chỉ dừng ờ thời trang ở người lớn chúng ta mà thời trang trẻ em cũng đang được chú ý đến rất nhiều. Để có bộ quần áo trẻ em phù hợp với lứa tuổi và tính cách của con mình thì các ông bố bà mẹ đã biết cách chọn lựa thế nào hay chưa.

Tham khảo nha bác: http://thoitrangnhanh.com/sanpham/thoi-trang-tre-em-20.xhtml