Mẹ nào đã cho Bé uông sữa Anka cho mình biết với

Mẹ nào đã cho Bé uông sữa Anka cho mình biết với!!! Sữa Anka có tốt không ạ! xin cảm ơn!

Bảo Dung
Trả lời 6 năm trước

Chào bạn,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn tiêu dùng,

Theo một số các mum thông tin thì: Sữa ankamilk 3IQ vị sữa nhạt, lỏng giống sữa tươi devondale full dream (hộp màu xanh í), mùi thì tanh tanh giống enfamilk (tanh ít cũng dễ uống). Hạt sữa ko được nhuyễn mịn như enfamilk.

Sản phẩm cung cấp đủ các dưỡng chất cho trẻ theo tiêu chuẩn quốc tế, có nguồn gốc rõ ràng đảm bảo và mức giá cạnh tranh trên thị trường, bạn có thể cân nhắc cho con sử dụng xem có hợp sữa không.

Chúc bạn sớm chọn được sản phẩm ưng ý.