So sánh ưu điểm xe tập đi nhựa và xe tập đi gỗ?

Gaconlonton
Trả lời 7 năm trước

Những ngày bé tập đi là ba mẹ có nhiều lo lắng bởi hệ xương của bé rất mềm yếu chỉ một chút không chú tâm và để ý của mẹ rất nguy hiểm với bé. Ngay cả khi bé đi lại vững rồi cũng không nên để bé tập 1 mình bạn phải lúc nào cũng bên bé. Nhưng thời gian của bạn có nhiều như thế để dành cho con không ? Cũng có công việc riêng đi làm nữa. Có một cách giúp bạn đó là dùng xe tập đi nhựaxe tập đi gỗ .

Bạn đã quyết định chọn mua xe nào rồi ? Nếu chưa có cách thì mình sẽ chỉ bạn với sự so sánh ưu điểm của 2 loại xe này :

xe tập đi cho bé của Zaracos
xe tập đi gỗ VM06 của Veesano
Xe bằng gỗ cho trẻ Xe làm bằng nhựa cho bé
Toàn bộ xe được làm bằng thép và nhựa có độ an toàn ao có chức năng điều chỉnh phù hợp chiều cao bé. Xe làm từ gỗ thông hoặc gỗ cao cấp hơn. Mối nối được bắt ốc vít tạo độ tin cậy cao. Tay cầm ngang với ngực bé.
Thân xe làm bằng chất liệu nhựa dẻo có độ đàn hồi cao cùng bánh xe xoay 360 độ cho bé thoải mái đi lại. Các góc cạnh của xe được bào nhẵn không gây tổn hại cho bé. Ưu điểm xe này không độc hại khi bé có ngậm hay cắn lên thành xe.
Gắn thêm tay điều khiển bố mẹ có thể chỉnh hướng đi giúp bé Tay cần bằng gỗ chắc chắn giúp bé vươn mình tiến về phía trước

nhiều màu sắc lựa chon xe tập đi bằng nhựa

Xe có đệm ngồi cho bé thoáng khí thấm hút tốt Xe không có tính năng như xe nhựa nhưng lại có chức năng đẩy 1 chiều tiến thẳng về phía trước giúp bé không bị ngả nghiêng đổ ngã
Xe có gắn đồ chơi và những tiếng nhạc vui tai du dương Xe tập đi bằng gỗ với âm thanh lộc cộc của nhưng chú chim đập vào thành xe
Xe mang đến sưc khỏe bé dùng đôi chân của mình để đẩy xe đi Xe mang tính trí tuệ giáo dục cao bé tự đi tự điều chỉnh hướng đi của mình
Khá tốt lựa chọn của nhiều gia đình Khả năng bảo vệ bé cao cung cấp và sản xuất bởi thương hiệu Veesano