Có cần kiêng tắm khi trẻ bị thủy đậu?

Bé nhà tôi bị thủy đậu, xin hỏi tôi có cần kiêng tắm cho bé không?

Trả lời 8 năm trước
Cách trị bệnh thủy đậu hiệu quả http://goo.gl/HKW2y9
Lương Cao Cường
Trả lời 7 năm trước
BỆNH THỦY ĐẬU (PHỎNG DẠ, TRÁI RẠ) - CÁCH CHỮA NHANH NHẤT.
Nhà mình làm về thuốc nam có bài đặc trị thủy đậu. Đây là bài thuốc lá cây, chỉ cần nấu tắm 2 ngày là khỏi! Nếu cần thông tin gì tư vấn thêm các bạn cứ p.m cho mình!
Mr. Cường - 0989 16 73 30 -https://www.facebook.com/dongycaocuong
SN 19 ngách 509/29 ngõ 509 đường Đại Mỗ, Phường Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
(Mình gửi thuốc nhà người quen ở khá nhiều tỉnh thành trong Nam ngoài Bắc, các bạn liên hệ, mình tư vấn thêm theo từng trường hợp cụ thể)
Lương Cao Cường
Trả lời 7 năm trước

HỎI - ĐÁP VỀ BỆNH THỦY ĐẬU (TRÁI RẠ, CANH CHÂU, PHỎNG DẠ, BỎNG DẠ)
1. Có nên tiêm phòng cho bé hay không?
Trả lời: Các bạn nếu có điều kiện nên tiêm (vì khá đắt đỏ). So với trẻ chưa tiêm phòng thì trẻ đã tiêm phòng khi mắc bệnh thủy đâu sẽ đỡ dữ dội hơn.

2. Người bị mắc thủy đậu rồi có bị mắc bệnh nữa không?
Trả lời: Theo y văn thì không nhưng thực tế tôi gặp khá nhiều trường hợp bị mắc lại.
3. Những đối tượng nào bị bệnh nặng?

xin xem câu trả lờiTẠI ĐÂY

Thủy Đậu Clc
Trả lời 7 năm trước

Bệnh này đơn giản thôi, chỉ cần dùng thuốc nấu tắm 2 ngày là khỏi. Bạn xem tại đây nhé

Sunday
Trả lời 7 năm trước

thủy đậu thì nên kiêng cả gió và nước nhé bạn ơi.