Sự tiện dụng của máy hút sữa?

Sắp tới nhà mình có baby. Mình có đọc trên các diễn đàn nói đến các loại máy hút sữa : Spectra, medela... không biết tính năng của máy như thế nào? Bạn nào biết hay đã dùng rồi tư vấn giúp mình với. Thanks!

nguyen thi thanh loan
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn, trước đây mình cũng giống bạn, sinh em bé song vì công việc bận rộn mà lại muốn khi đi làm con vẫn có sữa mẹ bú nên mình cũng đã tìm hiểu về máy hút sữa, mình đã lên Shop trẻ thơ để tìm hiểu về các loại máy hút sữa và nhờ nhân viên ở đó tư vấn, cuối cùng mình mua máy Medela Swing giá 3 triệu 89 máy này nhiều chị em dùng lắm mà bản thân mình dùng thấy khá ổn vì nó là máy bằng điện 2 pha nó vừa hút vừa mát xa dùng không thấy đau và không gây mỏi tay. Máy này có thể điều trị khi mẹ tắc tia sữa

Nếu không bạn dùng máy hút sữa bằng tay thì mua loại Simplisse hoặc Harmony của Medela cũng được có mấy chị bạn mình dùng bảo cũng được mà giá chỉ tầm 1.2tr, có điều dùng bằng tay thì hơi mỏi tay. Bạn có thể hỏi nhân viên tư vấn của Shop trẻ thơ hoặc đến địa chỉ 623 Hoàng Hoa Thám - Ba Đình - Hà Nội xem các loại máy hút sữa khác nữa cũng được, mình hay mua hàng ở trên đó mà, ở đó cũng có cả tất cả các loại đồ từ sơ sinh, nôi, xe đẩy, đồ chơi.. nói chung là tha hồ lựa chọn bạn ạ. Chúc bạn tìm được loại máy hút sữa phù hợp nhé

Àh, nếu không bạn add nick này vào mà nhờ họ tư vấn, trước mình cũng nhờ tư vấn qua đây mà: shoptretho_tuvan3

Mayhutsua.tk
Trả lời 12 năm trước

Mình cũng xài nhiều loại máy hút sữa nhưng thấy hiệu Medela vẫn là nhãn hiệumáy hút sữa tốt nhất. Medela được bình chọn là máy hút sữa bán chạy nhất tại Mỹ và Châu Âu. Riêng tại VN, bạn có thể vào các trang webtretho, hoặc lamchame thì sẽ thấy số lượng các Mẹ đang sử dụng máy hút sữa của Medela hầu như áp đảo.

Máy hút sữa MedelaMẹ có thể tìm mua tại công ty DHL trụ sở ở Hà Nội hoặc Mẹ có thể liên hệ chị Hồng - 0906626223 websitewww.mayhutsua.tkở đường Thành Thái, Quận 10. Chị Hồng chuyên bán máy hút sữa Medela nhập trực tiếp từ Mỹ. Giá máy Medela của chị Hồng bán ra rẻ hơn thị trường gần 800K-1tr/máy tùy dòng.

Hy vọng bạn sẽ tìm được chiếc máy hút sữa mình cần.