Mua Sách gì cho trẻ em trong dịp Trung thu năm nay

Bé nhà mình đang háo hức về Quà trung thu năm nay, mình muốn tặng bé những cuốn Sách hay nhưng chưa biết chọn Sách nào. Ai có kinh nghiệm có thể tư vấn giúp mình được không?

Mình xin cảm ơn

Trả lời 14 năm trước

Tết Trung Thu theo âm lịch là ngày rằm tháng 8 hằng năm. Đây là ngày tết của trẻ em, còn được gọi là "Tết trông Trăng" hay Tết Thiếu nhi, Tết Nhi đồng .. Trẻ em rất mong đợi được đón tết này vì thường được người lớn tặng đồ chơi, thường là đèn ông sao, mặt nạ, đèn kéo quân, súng phun nước... rồi bánh nướng, bánh dẻo. Vào ngày tết này, người ta tổ chức bày cỗ, trông trăng. Thời điểm trăng lên cao, trẻ em sẽ vừa múa hát vừa ngắm trăng phá cỗ. Ở một số nơi người ta còn tổ chức múa lân, múa sư tử, múa rồng để các em vui chơi thoả thích

trung_thu.jpg.

Nếu bạn muốn tặng quà cho trẻ và nâng cao chỉ số thông minh, chỉ số cảm xúc thông qua món quà thì Sách cũng có thể là lựa chọn mới. Các nhà nghiên cứu phát hiện rằng trẻ 8 tháng tuổi đã có thể nhớ thứ tự của một số từ vựng trong những câu mà bạn nói với trẻ, điều này rất có lợi cho khả năng ngôn ngữ sau này của trẻ.

Truyện, sách sẽ là một công cụ giúp bạn chuyển tải dễ dàng các giá trị cuộc sống. Ví dụ, nếu mong muốn trẻ trung thực, các ông bố có thể chọn truyện nói tới vấn đề này như "Cậu bé chăn cừu", "Người thổi sáo",...Truyện, sách kết nối trẻ với các thế hệ trước. Một số câu truyện có kể về mối quan hệ giữa các cháu và ông bà. Truyện có tác dụng giúp trẻ nhớ tới ông bà trong xu hướng hiện đại ngày nay các gia đình muốn sống độc lập.

Truyện, sách sẽ kích thích trí tưởng tượng của trẻ. Để chuẩn bị tốt cho trẻ hành trang vào đời, các ông bố có thể giúp bé phát triển trí tưởng tượng. Các bé có cơ hội làm quen với tất cả các thể loại sách, truyện sẽ có các kỹ năng giải quyết vấn đề trong tương lai.Truyện sẽ nuôi dưỡng tâm hồn trẻ theo chiều sâu chứ không phải bề nổi như các chương trình tivi.

Chúng ta có thể đọc sách cho trẻ vào buổi tối trước khi đi ngủ. Như thế, mối quan hệ cha – con, mẹ- con sẽ thêm gắn kết.

Nhân dịp Tết Trung thu, Nhanh.vn xin giới thiệu với các bậc phụ huynh những cuốn sách được ưa thích và phù hợp với tâm lý trẻ nhỏ

I.Sách phát triển trí thông minh (chỉ số IQ) cho trẻ:

phat-trien-IQ-tre-em.jpg

1. Bộ sách Thiên tài nhỏ tuổi ( trọn bộ 8 cuốn): 168.000 VNĐ

2. Bộ sách phát triển trí tuệ Việt Nam ( trọn bộ 10 cuốn): 65.000 VNĐ

3. Bộ sách phát triển IQ trẻ em ( trọn bộ 8 cuốn): 55.000 VNĐ

4. Thử tài IQ cho trẻ em ( trọn bộ 8 cuốn): 120.000 VNĐ

5. Phát triển IQ cho trẻ em( trọn bộ 6 cuốn): 192.000 VNĐ

6. Bộ sách phát triển tư duy trẻ em( trọn bộ 6 cuốn): 108.000 VNĐ

II. Sách phát triển chỉ số cảm xúc (chỉ số EQ) cho trẻ:

EQ-trí-tu--c-m-xúc.jpg

1.Bộ túi xách: EQ trí tuệ cảm xúc ( trọn bộ 15 cuốn): 140.000VNĐ bao gồm:

+ Bộ 1: EQ trí tuệ cảm xúc ( trọn bộ 10 cuốn): 50.000VNĐ

+ Bộ 2: EQ trí tuệ cảm xúc ( trọn bộ 6 cuốn): 90.000VNĐ

2. Bộ túi sách Vườn ươm trí tuệ ( Cho trẻ 2-5 tuổi) ( trọn bộ 4 cuốn): 48.000 VNĐ

3. Bộ túi sách: Tủ sách mầm non ( trọn bộ 4 cuốn) : 40.000 VNĐ

III.Sách Bách khoa tri thức cho trẻ em

bach-khoa-tri-thuc.jpg

1. Bách khoa tri thức cho trẻ em- Khám phá và sáng tạo: 245.000 VNĐ

2. Bộ sách Tủ sách tri thức Bách khoa bằng hình: 176.000 VNĐ

3. Mười vạn câu hỏi vì sao: 165.000 VNĐ

4. Bách khoa động vật cho trẻ em: 135.000 VNĐ

Chúc bạn và bé có 1 Tết Trung thu ý nghĩa

Test
Trả lời 14 năm trước

Mình xin giới thiệu thêm 1 số cuốn sách, với hình ảnh và nội dung hấp dẫn, sẽ làm các bé thấy thích thú và thích đọc sách hơn

to-mau-cong-chua.jpg

1.Sách tô màu(dành cho những bé từ 2-4 tuổi):

+ Bé tập tô màu

+ Bé tập tô màu công chúa (trọn bộ 6 cuốn): 96.000 VNĐ

2. Tủ sách Từ điển Anh Việt bằng hình (trọn bộ 10 cuốn): 50.000 VNĐ

3. Túi vườn cổ tích (trọn bộ 10 cuốn): 44.000 VNĐ

nhung-cau-do-tai-tinh.jpg

4. Những câu đố tài tình (trọn bộ 8 cuốn): 96.000 VNĐ

5. Túi sách: Theo dấu chân các loài vật ( trọn bộ 12 cuốn): giá 78.000 VNĐ

6. Tủ sách những con thú kỳ dị ( trọn bộ 7 cuốn): 50.000 VNĐ

7. Những nhà thông thái nhỏ

+ Lứa tuổi 2-3: 75.000 VNĐ

+ Lứa tuổi 4-5: 75.000 VNĐ

+ Lứa tuổi 5-6: 75.000 VNĐ

Mr Hưng, Ms Bình
Trả lời 13 năm trước

Trung thu luôn là ngày đặc biệt đối với các bé, được đi chơi, tặng quà, cùng phá cỗ trông trăng. Sách luôn là món quá đầy ý nghĩa, hiện nay trên thị trường sách thiếu nhi rất phong phú, hình ảnh đẹp hấp dẫn, tuy nhiên khi chon sách cho bé ngoài cách trình bày, chúng ta cũng nên lựa chọn nội dung sao cho phù hợp với từng lứa tuổi ví dụ như tuổi mẫu giáo nên chọn cho bé các loại sách giúp bé nhận biết về thế giới xung quanh, phát triển ngôn ngữ, những câu chuyện ngỗ nghĩnh giúp bé phát triển kỹ năng sống, năng ứng xử. Và bạn lưu ý nhé, khi bạn vào hiệu sách bạn sẽ bị hoa mắt bới thấy sách náo cũng cần thiết cho con và thế là bạn mua cả một bịch lớn về điều đó rất lãng phí, hãy mua mỗi lần 1 hoặc 2 quyển thôi như vậy bé mới biết quý trọng những quyển sách của mình

Hà Phương
Trả lời 13 năm trước

Phần mềm học tập cũng là một lựa chọn hay cho các con mẫu giáo, tiểu học dịp trung thu này.

Mời các bậc phụ huynh tham khảo chương trình khuyến mại khi mua các đĩa phần mềm giáo dục nhé:

Với mỗi gói phần mềm, các gia đình và học sinh sẽ có được các phần mềm hợp lý nhất với từng lứa tuổi, giảm giá lớn và được tặng thêm các món quà bất ngờ nữa từ công ty School@net.

Nội dung các gói phần mềm trong chương trình "Phần mềm cùng em vào năm học mới".

Stt

Gói phần mềm Cùng em vào năm học mới

Phần mềm

Giá trị gốc

(VND)

Giá khuyến mại

(VND)

Tặng quà

Gói số 1: Mầm non, mẫu giáo

- Bút Chì Thông Minh

- Tập tô màu

- Học vần Tiếng Việt

- Việt Games 7

- Sắc màu toán học

220.000

180.000

- Tặng thêm 01 đĩa phần mềm bất kỳ.

Gói số 2: Em vào lớp 1

- Học Toán 1

- Học Tiếng Việt 1, Phần 1

- Học Tiếng Việt 1, Phần 2

- Việt Games 7

- Học Chính tả Tiếng Việt

- Tập viết chữ Việt

355.000

300.000

- Tặng thêm 02 đĩa phần mềm bất kỳ.

Gói số 3: Em vào lớp 2

- Học Toán 2

- Học Tiếng Việt 2, Phần 1

- Học Tiếng Việt 2, Phần 2

- Học Chính tả Tiếng Việt

- Việt Games 6.1

- Việt Games 6.2

340.000

300.000

- Tặng thêm 02 đĩa phần mềm bất kỳ.

Gói số 4: Em vào lớp 3

- Học Toán 3

- Học Chính tả Tiếng Việt

- Việt Games 6.1

- Việt Games 6.2

- Việt Games 10.1

- Việt Games 10.2

300.000

250.000

- Tặng thêm 02 đĩa phần mềm bất kỳ.

Gói số 5: Em vào lớp 4

- Học Toán 4

- Học Chính tả Tiếng Việt

- Việt Games 6.1

- Việt Games 6.2

- Việt Games 10.1

- Việt Games 10.2

300.000

250.000

- Tặng thêm 02 đĩa phần mềm bất kỳ.

Gói số 6: Em vào lớp 5

- Học Toán 5

- Học Chính tả Tiếng Việt

- Việt Games 6.1

- Việt Games 6.2

- Việt Games 10.1

- Việt Games 10.2

300.000

250.000

- Tặng thêm 02 đĩa phần mềm bất kỳ.

Chương trình áp dụng từ ngày 15/8/2011 đến hết ngày 30/9/2011 Áp dụng cho khách hàng mua phần mềm trực tiếp tại Công ty hoặc đăng ký qua Website của Công ty.

website: http://vnschool.net/modules.php?name=News&file=article&sid=5511

Trịnh Anh
Trả lời 13 năm trước

Chọn sách cho bé cần lưu ý đến độ tuổi và sở thích những yếu tố đó có liên quan tới sự tiếp nhận khác nhau của bé, từ đó bạn sẽ có được sự định hướng và lựa chọn sách cho bé hợp lý.

Dịp Tết Trung thu này, có thể tặng bé các sách kết hợp vừa học vừa chơi, vừa giải trí vừa có thể thu nhận được kiến thức.

Về sách tô màu, có thể chọn: Tô màu Toàn tập dành cho các bé mẫu giáo và chuẩn bị vào lớp một (trọn bộ gồm 8 cuốn). Giá: 14.000 đ/cuốn.

Bộ Nối hình thú vị (4 tập) giúp các bé vừa học chữ vừa học số thông qua trò chơi nối hình, sau đó tô màu theo trí tưởng tượng của các em. Giá: 30.000 đ/cuốn

Ngoài việc cung cấp kiến thức, những sách trên giúp bé phát triển các khả năng về màu sắc, hình ảnh, khả năng quan sát đồng thời nâng cao sự khéo léo của bàn tay.

Bạn có thể mua sách tại Nhà sách Mỹ Đình (557 Hoàng Quốc Việt, điện thoại: 043.785 7477) sẽ được giảm giá 10% cho tất cả các đầu sách. Hoặc gọi điện trực tiếp về Nhà sách để được tư vấn miễn phí về sách cho bé.

Hoa Qua tang Viet Nam
Trả lời 12 năm trước

Ngoài mua sách các mẹ cũng đừng quên mua những món quà cho bé như đồ chơi, bánh trung thu và những thứ khác nhé

Phải động viên tinh thần cho các bé chứ.Hihi

Các mẹ tham khảo:www.color4love.com