Tôi muốn hỏi về sữa non khi mang thai?

Tôi có bầu được 3 tháng vậy mà khi lặn mạnh đầu ti thấy có dịch màu hơi đục tôi đoán đó là sữa non, Nhưng tôi thấy mọi người nói tháng thứ 5 mới có sữa non, vậy nếu tôi có sưa non xớm như vậy có bị sao không ạh.

Vì lần đầu mang thai nên cũng không rõ. Với lại tôi chỉ ăn 2 bát cơm và uống tí nước đã thấy bụng lo căng tức rất khó chịu nếu vậy có ảnh hưởng gì tới bé không ạh.

Rất mong nhận được sự tư vấn từ những người am hiểu để tôi bớt hoang mang ạh.

ph n q
Trả lời 14 năm trước

Không ảnh hưởng gì đâu bạn, đến khi bạn sinh sữa non sẽ vẫn ra đủ cho bé hưởng các chất miễn dịch từ mẹ trong những ngày đầu tiên.

Việc bụng căng cũng do tử cung chèn ép các cơ quan trong bụng, nếu bạn đi khám thai định kỳ không thấy dấu hiệu bất thường thì không sao.

http://thainghen.net/Forum/index.php