Em muốn đi khám xem vì sao em chưa có thai thì khám ở đâu? địa chỉ nào tin cậy?

Ai giúp em với. em xin cảm ơn
trinh thi von
Trả lời 14 năm trước
E ơi. Chị thấy E có vẻ sốt ruột vì muốn có E bé quá nhỉ? Ai cũng vậy thôi E ah. Nhưng nếu 2 vợ chồng kỏe mạnh bình thường, ko có tiền sử bị bệnh gì thì yên tâm chờ đợi thời gian. Vì E ko nói rõ cụ thể E ở đâu, nên rất khó cho biết địa chỉ tin cậy. Còn nếu E ko yên tâm thì E nên đi khám tại các địa chỉ tin cậy ở địa phương E cũng đc mà.'Nếu ko thì E nên vào bệnh viện phụ sản của tỉnh E đó. Mà tốt nhất là E nên đi khám tư tại các trung tâm tin cậy ở địa phương E đang ở E nhé. Chúc E may mắn, sớm có tin vui.