Cách nào chăm sóc tóc nhuộm ?

Em mới nhuộm tóc nên chưa biết phải chăm sóc kiểu gì để mái tóc đỡ xơ,ai giúp em đi [:-P]
Thanh Hang
Trả lời 16 năm trước
Sau khi nhuộm xong phải hấp dầu bóng dưỡng tóc ngay để giữ màu tóc bền. Trong thời ngắn mà bạn thay đổi nhiều màu tóc quá sẽ không tốt cho tóc cũng như da đầu, ảnh hưởng đến sức khỏe vì hóa chất, vì vậy nên qua từng giai đoạn, thời gian nhất định. Mái tóc nhuộm sẽ bị phai đi do tóc nhuộm rất dễ hấp thụ tia cực tím. Chính bởi lý do đó mà bạn cần chăm sóc tóc bằng các mỹ phẩm dành cho tóc nhuộm. Những sản phẩm chứa các dưỡng chất, vitamin cần thiết để nuôi dưỡng tóc. Đồng thời, chúng còn chứa hoạt chất bảo vệ tóc khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời.Bạn có thể lựa chọn bộ dưỡng chất Mask để chăm sóc cho tóc của mình [:)]